Cách lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá hiệu quả và đơn giản nhất

Nội dung chính

 

   Hút thuốc lá đồng nghĩa với việc bạn chủ động đưa khói thuốc vào sâu và giữ lại trong phổi vài giây rồi mới nhả ra ngoài. Một lượng khá nhiều trong số đó sẽ bám lại trong phổi và gây độc, khiến phổi “bị bẩn”. Đây cũng chính là lý do khiến bạn đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư phổi. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ mang đến cách lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá hiệu quả và đơn giản nhất, giúp bạn có giải pháp tối ưu cho mình. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

 

Cách lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá là gì?

 

Lý do chúng ta cần lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá

   Có đến 7000 chất độc hại trong khói thuốc lá, đó là nicotin, các chất độc vô cơ và hữu cơ khác nhau. Chúng được người hút chủ động hít sâu vào nên dễ dàng tiến được đến tận các túi khí (phế nang). Tại phổi, các chất độc trong khói thuốc gây ra rất nhiều tác hại như:

– Làm giảm khả năng tự bảo vệ của phổi: Các chất độc hại trong thuốc lá sẽ làm tê liệt hoạt động của hệ thống lông chuyển trong lòng phế quản, làm ức chế chức năng của đại thực bào phế nang. Trong khi đó, lông rung và đại thực bào phế nang là lớp phòng thủ vững chắc có tác dụng phát hiện, bắt giữ, tiêu diệt, loại bỏ các chất độc hại.

– Làm tổn thương và hình thành sẹo trong phổi.

– Tăng tiết đờm nhầy, khiến người hút thuốc lâu năm thường xuyên bị ho khạc đờm.

– Làm tăng nguy cơ gây đột biến tế bào.

   Những cơ chế trên khiến người hút thuốc lá phải đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm tại phổi như giãn phế nang, giãn phế quản, viêm phế quản mạn tính, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), ung thư phổi.

 

Khói thuốc lá gây hại nghiêm trọng cho lá phổi của bạn

 

   Không chỉ dừng lại ở phổi, các chất độc trong thuốc lá còn xâm nhập vào máu, theo hệ tuần hoàn đi khắp cơ thể. Từ đó dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Chính vì vậy, lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá là điều cần làm ngay từ bây giờ.

 

Không phải chỉ người hút thuốc lá mới cần lọc sạch phổi

   Nếu một người hút thuốc lá thì những người thân quanh họ cũng cần có biện pháp lọc sạch phổi. Khói thuốc lơ lửng trong không khí thậm chí còn nhiều chất độc hại hơn so với luồng khí được người hút đưa trực tiếp vào phổi.

   Nếu hít phải khói thuốc lá do người khác nhả ra quá thường xuyên, thì nguy cơ mắc các bệnh hô hấp, tim mạch… cũng rất lớn. Đặc biệt với những người có sẵn các bệnh lý trên phổi, người sống hoặc làm việc tại môi trường ô nhiễm thì những nguy cơ trên tăng lên gấp nhiều lần.

Chính vì vậy, những người không hút thuốc lá nhưng thường xuyên hít phải khói thuốc cũng cần có phương pháp lọc sạch phổi an toàn.

 

Hút thuốc lá gây độc phổi cho cả những người xung quanh

 

Cách lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá hiệu quả

Dựa vào những tác động của thuốc lá như đã trình bày ở trên, các cơ chế cần làm để lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá là:

 • Phục hồi và tăng cường khả năng tự bảo vệ của phổi bằng cách kích hoạt lại hệ thống lông chuyển trong đường thở và tăng cường hoạt động của các đại thực bào phế nang.
 • Làm sạch, loại bỏ độc tố trong phổi.
 • Phục hồi chức năng cho tế bào và mô phổi đã bị tổn thương, đồng thời ức chế quá trình xơ hóa trong phổi.
 • Chống viêm, kháng khuẩn, long đờm, giảm tình trạng sưng viêm, ngăn chúng gây tổn thương cho phổi.
 • Tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK (tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen) và tăng cường miễn dịch cho phổi để phòng ngừa ung thư hiệu quả.

 

Phục hồi hoạt động của lông chuyển giúp bạn bảo vệ và lọc sạch phổi

 

   Khi thực hiện được những cách trên, phổi của bạn sẽ được làm sạch tối đa trước khói thuốc lá. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền TW  cho biết: “Để lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá thì sử dụng các thảo dược tự nhiên như Cúc tây, Xuyên bối mẫu, Baicalin (trong Hoàng Cầm), Lá oliu, Tỳ bà diệp, Cam thảo Ý, Fucoidan… chính là giải pháp tối ưu nhất. Hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã kết hợp các thảo dược trên một cách hoàn hảo và tối ưu hóa tác dụng của chúng bằng công nghệ bào chế hiện đại trong sản phẩm BoniDetox. Tôi đánh giá rất cao sản phẩm này vì thực tế các bệnh nhân khi dùng BoniDetox để giải độc, làm sạch phổi đều cho hiệu quả rất tốt”.

 

BoniDetox – Cách lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá bằng thảo dược tự nhiên

   BoniDetox được nhập khẩu từ Mỹ, là sản phẩm giúp giải độc phổi hiệu quả, đặc biệt là với lá phổi bị nhiễm độc do khói thuốc lá. Tác dụng trên có được là nhờ các thảo dược tự nhiên:

Thảo dược giúp bảo vệ phổi: Hoa cúc tây, xuyên bối mẫu. Trong đó, cúc tây có tác dụng giúp tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang. Còn xuyên bối mẫu giúp kích hoạt lại hoạt động của hệ thống lông chuyển trong đường thở. Nhờ vậy, hai thảo dược này giúp bảo vệ, ngăn chặn các độc tố từ bên ngoài môi trường khi chúng mới tấn công vào phổi.

 

Cúc tây có tác dụng giúp tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang

 

Thảo dược giúp giải độc phổi: Baicalin (trong hoàng cầm), cam thảo Italia, xuyên tâm liên, lá oliu: Trong đó, kết quả nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chỉ ra rằng: Baicalin rất hiệu quả trong việc giúp phục hồi chức năng phổi bị tổn thương. Chất này còn có tác dụng giúp chống xơ hóa, chống tái cấu trúc phổi, phế quản, từ đó ngăn chặn tình trạng phổi bị xơ và mất đàn hồi. Xuyên tâm liên và lá oliu có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, từ đó giúp bảo vệ tế bào phổi trước các gốc tự do. Còn cam thảo Italia giúp làm sạch, loại bỏ các độc tố tích tụ trong phổi.

 

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc

 

Thảo dược giúp làm thông thoáng đường thở: Tỳ bà diệp, bạch đàn, bồ công anh: Giúp chống viêm, kháng khuẩn, giảm ho, long đờm, giúp đường thở thông thoáng hơn, giảm các triệu chứng khó thở, tức ngực, ho đờm và ngăn phổi bị tổn thương thêm.

Thảo dược giúp phòng ngừa ung thư: Fucoidan trong tảo nâu. Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó phòng ngừa nguy cơ ung thư phổi.

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

   Nhờ các thành phần trên, BoniDetox chính là lựa chọn hoàn hảo giúp lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá, đồng thời giúp bảo vệ, làm giảm các triệu chứng ho đờm, khó thở và phòng ngừa nguy cơ ung thư hiệu quả.

 

BoniDetox là giải pháp hoàn hảo cho lá phổi của bạn

 

   Tác dụng của BoniDetox được tối ưu hóa bằng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới – công nghệ microfluidizer. Công nghệ này giúp các thảo dược trong BoniDetox có kích thước siêu nhỏ (<70nm). Vì vậy, chúng có độ ổn định cao và được hấp thu một cách tối đa (sinh khả dụng lên đến 100%), từ đó hiệu quả đạt được cao nhất.

 

Cảm nhận của người dùng BoniDetox

Được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, BoniDetox đã đến được tay của các bệnh nhân trên toàn quốc, giúp họ lọc sạch phổi một cách tối ưu.

Anh Nguyễn Văn Quyền, 44 tuổi, ở 217 đường Phùng Chí Kiên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, sdt 097. 991.6027

 

Anh Nguyễn Văn Quyền, 44 tuổi

 

   Anh Quyền chia sẻ: “Anh làm nghề lái taxi nên hay phải hít nhiều khói bụi ngoài đường. Và đặc biệt là anh hút thuốc lá thường xuyên. Chính vì vậy nên anh bị viêm phế quản mãn tính khá nặng. Bệnh khiến anh ho ngày ho đêm kèm theo khó thở, thở khò khè như kéo nhị. Dù anh đã dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng tình trạng bệnh cũng không có nhiều chuyển biến”.

   “Cuộc đời anh vẫn còn may mắn lắm vì biết đến sản phẩm BoniDetox khi tìm kiếm cách lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá. Chỉ sau 3 lọ BoniDetox thôi, anh đã thấy cơn ho giảm hẳn cả về mức độ lẫn tần suất, cơn ho thưa dần, không còn ho tới “nổ cổ họng” như trước. Việc khạc đờm dễ hơn, anh không thấy vướng víu ở cổ họng nữa, đặc biệt người khỏe khoắn, không mệt gì cả. Khi anh dùng hết liệu trình 3 tháng thì cả ngày cả đêm anh không còn ho trận nào nữa, ngủ ngon trọn giấc từ tối đến sáng, đờm hết hẳn và cũng không còn bị khó thở. BoniDetox hiệu quả thật đó!”

Bác Võ Hoành, 83 tuổi ở thôn Gia Cát, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

 

Bác Võ Hoành, 83 tuổi

 

   Bác Hoành chia sẻ: “Bác bị nghiện cả thuốc lá và thuốc lào nhiều năm nay. Cho đến khi bị viêm phế quản mạn tính với những cơn ho đờm dữ dội kèm khó thở nặng thì bác mới bỏ được thuốc. Thế nhưng, cho dù đã bỏ thuốc thành công và dùng thêm nhiều loại thuốc tây mà tình trạng của bác vẫn cứ ngày một nặng dần”.

   “Con gái bác tìm hiểu xong mua cho bác sản phẩm giúp giải độc, lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá là BoniDetox của Mỹ. Từ ngày dùng sản phẩm này, những cơn ho, khó thở của bác đã giảm rõ rệt, đờm cũng loãng dần ra. Về sau, bác không còn bị ho đờm nữa, việc hít thở cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Giờ thì sức khỏe của bác đã được phục hồi rồi, bác mừng lắm”.

   Cách lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá hiệu quả, an toàn, đơn giản đã được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết trên. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1044 để được giải đáp. Cảm ơn các bạn!

 

 

XEM THÊM:

 

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà