Dùng BoniDetox có khỏi hẳn được bệnh viêm phế quản mãn tính không?

Nội dung chính

 

Hỏi: Tôi bị bệnh viêm phế quản mãn tính đã nhiều năm nay với những triệu chứng rất khó chịu như ho đờm, khó thở, thở khò khè, mệt mỏi. Tôi đã dùng không biết bao nhiêu loại thuốc mà bệnh cũng không đỡ, khiến tôi khổ sở vô cùng. Nhưng từ ngày tôi được người bạn giới  thiệu sản phẩm BoniDetox, tôi đã mua và sử dụng, không ngờ bệnh tiến triển rất tốt, không những tôi không còn thấy triệu chứng ho đờm, khó thở nữa mà người còn khỏe mạnh rất nhiều. Xin hỏi có phải dùng BoniDetox tôi đã khỏi hẳn bệnh viêm phế quản mãn tính rồi không? (Xuân Du, Bắc Ninh).

Trả lời: Chào anh, hiện tại anh đang dùng BoniDetox mà các triệu chứng như ho đờm, khó thở không còn nữa, người trở lên khỏe mạnh như thế là anh đáp ứng với sản phẩm BoniDetox rất tốt rồi. Nhưng để trả lời câu hỏi “Dùng BoniDetox có giúp khỏi hẳn được bệnh viêm phế quản mãn tính hay không?”, anh cần phải hiểu tường tận một số vấn đề sau:

 

Nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản mãn tính là gì?

Nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản mãn tính của anh có rất nhiều, tôi có thể kể một số ví dụ như sau:

+ Hút thuốc hoặc thường xuyên tiếp xúc với khỏi thuốc là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh;

+ Bụi nghề nghiệp, hữu cơ và vô cơ như bụi bông, bụi amiang, bụi silic, khí SO2, NO, CO…

+ Ô nhiễm không khí trong nhà từ sưởi ấm và nấu ăn bằng khối sinh học trong môi trường thông khí kém; nấu ăn bằng bếp than tổ ong…

+ Ô nhiễm không khí môi trường bên ngoài như bụi mịn, bụi đường, bụi từ các công trình xây dựng, khói từ khí thải của các phương tiện cơ giới, từ các nhà máy nhiệt điện, cháy rừng…

Các tác nhân này sẽ tấn công đường hô hấp, khu trú trong phổi khiến phổi bị nhiễm độc, từ đó gây phá hủy dần các tế bào phổi, gây suy yếu khả năng phòng vệ của phổi trong việc chống lại nhiễm trùng, khiến tình trạng viêm nhiễm diễn ra nặng nề dẫn tới đường dẫn khí hẹp, gây sưng phồng ống khí và phá hủy túi khí và gây hàng loạt bệnh đường hô hấp nguy hiểm trong đó có viêm phế quản mãn tính.

 

 

Cơ chế tác dụng của sản phẩm BoniDetox

BoniDetox giúp tác động tới căn nguyên gây bệnh viêm phế quản mãn tính là nhiễm độc phổi nhờ khả năng giải độc phổi hiệu quả. Cơ chế giải độc phổi của BoniDetox là:

 • Tăng cường hoạt động của hệ thống phòng thủ giải độc và chống oxy hóa của phổi. Trong đó, glutathion nội bào và enzyme CYP450 là một chất giải độc phổi hiệu quả, giúp tế bào phổi chống lại tác động từ các tác nhân vật lý, sự ô nhiễm, độc tố, hóa chất, đặc biệt là bụi mịn đã xâm nhập vào phổi. Tăng nồng độ và hoạt động của hai chất này góp phần giải độc hiệu quả.
 • Phục hồi chức năng của phổi đã bị tổn thương từ trước: Phục hồi các tế bào, mô và phục hồi lại chức năng cho phổi giúp lá phổi trở lại khỏe mạnh sau thời gian dài nhiễm độc.
 • Làm sạch, giảm tích lũy chất độc trong phổi, tăng đào thải chất độc ra khỏi phổi.

Ngoài ra BoniDetox còn giúp bảo vệ phổi trước các tác nhân gây bệnh mới nhờ cơ chế:

 • Tăng cường số lượng và hoạt động của đại thực bào phế nang. Đại thực bào phế nang có vai trò phát hiện, bắt nhốt, tiêu diệt và loại bỏ các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.
 • Kích hoạt hoạt động của hệ thống lông chuyển trong phế quản: Các lông chuyển có nhiệm vụ lọc, đẩy các bụi bẩn và các tác nhân gây bệnh khác.

Các cơ chế trên trong BoniDetox hoàn toàn được thực hiện bởi các thảo dược sau đây;

Thảo dược giúp giải độc phổi:

Baicalin (Hoàng cầm): Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rus)

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

 

Xuyên tâm liên: Andrographolide trong xuyên tâm liên có tác dụng giải độc phổi, làm sạch phổi nhờ thúc đẩy hoạt động của glutathion, nâng cao nồng độ glutathion nội bào trong phổi của người tiếp xúc với thuốc lá , hóa chất độc hại. Glutathione (GSH) chính là trung tâm của hệ thống phòng thủ chống oxy hóa cho cơ thể, hệ thống này bảo vệ các tế bào chống lại các tác nhân vật lý, sự ô nhiễm, độc tố, hóa chất.

Cam thảo Ý: Tăng cường nồng độ enzym CYP450- enzym giải độc của cơ thể. Theo nghiên cứu được đăng trên tạp chí y học Oxidative Medicine and Cellular Longevity (Oxy hóa và tuổi thọ tế bào) của Anh thì cam thảo có tác dụng giải độc phổi, cải thiện chức năng phổi bị tổn thương, làm giảm phù phổi, giảm xơ hóa phổi và giảm tích lũy chất độc trong phổi.

Oleuropein (lá Ô liu): Lá Ô liu chứa Oleuropein – một chất chống oxy hóa mạnh mẽ với các đặc tính chống ung thư được ghi nhận bởi nhiều nghiên cứu hiện đại.  Nghiên cứu tại khoa hóa sinh, trường đại học Florence, Ý đã chứng minh: Oleuropein ức chế sự tăng sinh và di căn của tế bào ung thư phổi ở người cũng như làm giảm các gốc tự do oxy hóa nội bào.

Thảo dược giúp giải bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây độc mới:

 • Cúc tây: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Alberta, Edmonton, Canada, chiết xuất cúc tây làm tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang, từ đó giúp điều hòa miễn dịch, làm sạch phổi, bảo vệ phổi khỏi bụi mịn, ô nhiễm không khí, hóa chất độc hại, vi khuẩn và virus từ môi trường.
 • Xuyên bối mẫu: Y học hiện đại chứng minh, xuyên bối mẫu kích hoạt lại hệ thống lông mao đẩy các chất thải ra ngoài để giải độc phổi.

Ngoài ra BoniDetox còn chứa nhóm thảo dược giúp làm giảm triệu chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD, giúp anh nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường đó là:

 • Tỳ bà diệp: Dược lý hiện đại đã chứng minh rằng tỳ bà diệp có chức năng kiểm soát các tế bào viêm, ức chế giải phóng các chất trung gian gây viêm, từ đó làm giảm tiết chất nhầy trong đường hô hấp và tống đờm ra ngoài. Đờm bị tống ra ngoài sẽ làm sạch phổi, giúp thông thoáng đường thở, phục hồi chức năng thông khí của phổi, giúp bệnh nhân dễ thở hơn.
 • Lá Bạch đàn: Hoạt chất chính trong lá bạch đàn là Cineole có tính chất sát trùng, thông mũi, long đờm, do đó giúp giảm tắc nghẽn, dịu xoang, giảm ho.
 • Bồ công anh: giúp làm giảm ho, long đờm, giãn phế quản, làm thông thoáng đường thở

 Bonidetox còn chứa thảo dược giúp tiêu diệt và chống ung thư phổi – biến chứng nguy hiểm nhất của phổi tắc nghẽn mãn tính COPD

 • Đó là tảo nâu Nhật Bản (chứa Fucoidan): Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư). Ngoài ra, Fucoidan còn có tác dụng thúc đẩy tế bào ung thư chết theo chu trình và ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư. Từ đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả.

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

Dùng BoniDetox có khỏi hẳn được bệnh viêm phế quản mãn tính hay không?

Bệnh viêm phế quản mãn tính là bệnh mãn tính nên không thể khỏi hoàn toàn được. Tuy nhiên khi anh sử dụng BoniDetox, nó không những tác động tới tận gốc căn nguyên của bệnh là nhiễm độc phổi đồng thời lại bổ sung thêm những thảo dược có tác dụng làm giảm triệu chứng của bệnh, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm nên khi BoniDetox đã phát huy được hiệu quả thì anh sẽ không thấy xuất hiện triệu chứng bệnh, anh vẫn sống lâu dài, khỏe mạnh và sinh hoạt, lao động như người bình thường không mắc bệnh.

Chỉ có điều những tác nhân gây bệnh như khói, bụi bẩn, khí độc…vẫn xuất hiện xung quanh chúng ta hàng ngày, với những người bị bệnh viêm phế quản mãn tính như anh thì sẽ nhạy cảm hơn khi hít phải chúng vì thế nên sử dụng BoniDetox liên tục để bảo vệ và giải độc phổi, phòng ngừa bệnh tái phát.

 

Dùng BoniDetox lâu dài có ảnh hưởng gì không?

Anh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng BoniDetox lâu dài bởi những lý do sau:

– Thành phần BoniDetox 100% thiên nhiên nên rất an toàn, không tác dụng phụ có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe.

– BoniDetox được sản xuất tại nhà máy J&E International, đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP của tổ chức y tế thế giới WHO và FDA Hoa Kỳ. Công nghệ bào chế microfludizer – công nghệ siêu nano loại bỏ được hầu hết các nguồn ô nhiễm, giúp sản phẩm đạt tới độ tinh khiết cao, tăng hiệu quả, tăng sinh khả dụng lên tối ưu.

– Mỹ là thị trường kiểm duyệt rất gắt gao, sản phẩm phải đạt được độ an toàn mới được phân phối ra thị trường.

– Khi về Việt Nam, BoniDetox đã được kiểm nghiệm về kim loại nặng, vi sinh vật ở phòng kiểm nghiệm đạt chứng nhận của Bộ y tế, được Bộ y tế cấp công bố sản phẩm đầy đủ.

– BoniDetox đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng, tất cả đều cho tác dụng khả quan và đặc biệt không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

 

Một số khách hàng sử dụng BoniDetox

Anh có thể tham khảo một số trường hợp người bệnh viêm phế quản mãn tính đã có cải thiện bệnh tốt sau khi sử dụng BoniDetox, cụ thể:

Bác Vũ Văn Thịnh, 60 tuổi ở xóm 4, Thụy Liên, Thái Thụy, Thái Bình

Bác Vũ Văn Thịnh, 60 tuổi

Bác Vũ Văn Thịnh, 60 tuổi

Bác bị bệnh viêm phế quản mãn tính vì hút thuốc lá nhiều, cộng với nghề làm nông thường xuyên phải sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật nhiều, đốt rơm rạ nhiều với các biểu hiện khó chịu như ho nhiều, khạc đờm xanh, vàng đặc quánh, khó thở khiến bác mất ăn, mất ngủ, người gầy dộc ốm yếu, không có sức khỏe để làm việc. Bác đã sử dụng thuốc tây nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. May mắn khi biết tới và sử dụng BoniDetox, sau nửa tháng các triệu chứng đã giảm dần, đỡ ho, đờm đã loãng, không còn đặc như trước. Sau khi dùng hết liệu trìn không những bác đã hết triệu chứng ho, đờm, khó thở mà người còn rất khỏe mạnh, bác không cần phải sử dụng một viên thuốc tây nào nữa.

 

Bác Võ Hoành, 83 tuổi, ở thôn Gia Cát, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Bác Võ Hoành, 83 tuổi

Bác Võ Hoành, 83 tuổi

Bác bị bệnh viêm phế quản mãn tính với triệu chứng vô cùng khó chịu như ho, đờm nhiều thường xảy ra vào ban đêm gần sáng khiến bác không ngủ được, rồi khó thở. Đi khám, bác sĩ kết luận nguyên nhân bị bệnh là do nhiễm độc phổi khi bác nghiện thuốc lào, hít phải khói khi đốt rơm rạ, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu. Thời tiết lạnh triệu chứng xảy ra nặng hơn, dùng thuốc tây không ăn thua bác phải nhập viện để thở khí dung. Dùng BoniDetox sau khoảng 1 tháng các triệu chứng đã giảm được tới 50%, càng dùng các triệu chứng càng giảm dần rồi hết hẳn khi bác sử dụng hết liệu trình, bác không phải dùng thuốc tây, không phải thở khí dung nữa, người khỏe khiến ông rất mừng.

Hi vọng qua bài viết trên anh đã có được câu trả lời cho câu hỏi của mình, nếu vẫn còn thắc mắc, anh liên hệ với chuyên gia qua số điện thoại 1800 1044 – 0984 464 844 giờ hành chính

Xem thêm:

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà