Uống BoniDetox, 1 năm nay tôi yên ổn, không lo đợt cấp COPD

Nội dung chính

 

    Trên hành trình đi xuyên Việt, tìm đến tận nhà những người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD để thấu hiểu hơn những gì họ gặp phải, chúng tôi dừng chân tại nhà chú Trần Thông Minh, 63 tuổi, ở ấp 12, tổ 4, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước, điện thoại: 0985.066.707. Trước đó, chú từng chia sẻ rằng bản thân đã có một tuổi trẻ vất vả nhưng chú vẫn không ngừng cố gắng, phấn đấu, những mong được hưởng cuộc sống an nhàn khi về già. Tuy nhiên, đến 6 năm trước, bệnh COPD cùng các đợt cấp tính tái phát liên tục đã đày đọa, khiến tuổi xế chiều của chú chẳng có giây phút nào được bình yên. 

 

Chú Trần Thông Minh, 63 tuổi

 

Trước đây, khoảng nửa tháng, đợt cấp COPD lại bùng phát 1 lần

    Sau 1 tiếng khẽ thở dài, chú Minh buồn bã kể lại cho tôi nghe những ngày tháng mệt mỏi đã qua: “Từ ngày bị phổi tắc nghẽn mạn tính, chú thường xuyên phải nằm ở phòng cấp cứu của bệnh viện huyện. Vì cứ nửa tháng đến 1 tháng, đợt cấp COPD lại bùng phát 1 lần, không vào viện không được bởi lúc đó người chú yếu lắm, ngực thắt lại, hơi thở yếu, thều thào nghe rõ từng tiếng rít cơ mà, thậm chí mặt còn tím tái hết cả. Chú lúc nào cũng có 1 bình xịt mang theo người, mỗi khi như vậy chú sẽ xịt vài cái liên tục, nếu vẫn không đỡ thì phải đi cấp cứu ngay, không là về với ông bà tổ tiên mất”. 

    “Mỗi lần nhập viện, chú phải nằm điều trị mất 1 tuần. Trong thời gian đó, chú hết tiêm lại truyền, thỉnh thoảng phải dùng đến máy thở, và đều đặn sáng tối uống mấy loại thuốc liền. Người ta bảo cái gì làm nhiều lần rồi cũng sẽ quen, nhưng chú không thể quen được cái việc nằm trong phòng cấp cứu, không thể cảm thấy nó bình thường được. Vì cứ vào đến đây, ai cũng dễ “đi” cả, bác sĩ phải giành giật từng chút một để giữ lại mạng sống cho chú đấy. Chú chỉ quen với việc hàng tháng đều đặn vào viện 1-2 lần. Nếu mà 2 tháng mới lên đợt cấp 1 lần thì chú sẽ thấy vừa mừng vừa lạ ấy chứ”.

Bỗng chú chững lại vài giây như nghĩ lại điều gì, rồi chú nói tiếp: “Từ ngày biết mình bị bệnh, chú đã bỏ thuốc lá rồi. Nhưng chẳng hiểu sao bệnh nó cứ ngày một nặng thêm”. 

    “Vậy là vì hút thuốc mà chú bị bệnh này hay sao ạ?” – tôi tò mò hỏi chú ngay thì nhận được cái gật đầu nhè nhẹ của chú:

    “Ừ, chú hút từ hồi còn trẻ, mỗi ngày khoảng 1 bao, hôm nào nhiều thì 2 bao. Đến mãi tận 6 năm trước, lúc biết mình bị bệnh này chú mới bỏ được, tính ra chú hút thuốc cũng phải được hơn 30 năm rồi chứ ít gì đâu. Thêm vào đó là do nghề nghiệp của chú nữa cháu ạ. Chú chuyên lái máy xúc, mà cháu biết đấy, xúc đất, xúc cát, phá dỡ nhà cửa…, lúc nào cũng bụi tung mù mịt lên. Mỗi ngày đi làm về, mặt chú bám 1 lớp bụi dày, rửa mãi mới sạch. Thế thì phổi làm sao mà chịu được. Khổ nỗi trời nóng, mồ hôi ra nhiều, chú lại còn hay hút thuốc nữa nên chẳng đeo khẩu trang bao giờ. Vì thế một ngày, chú hít phải không biết bao nhiêu là bụi. Ngày đó, chú cũng hay bị ho, đờm rồi, nhưng ít thôi, dần dà mới nặng lên, tới khi có tuổi thì khổ như thế đấy, ho ngày ho đêm, đờm bít tắc hết cổ, khạc mãi không ra được”.

    “Bị bệnh như vậy chú có dùng phương pháp gì không hay chỉ khi nào gặp đợt cấp mới vào viện điều trị ạ?”

   “Có chứ cháu! Bệnh này phải uống thuốc dự phòng đấy. Chú lên tận bệnh viện Phạm Ngọc Thạch trên Hồ Chí Minh để khám, được kê 1 đơn thuốc, gồm thuốc uống và thuốc xịt. Thuốc xịt chú luôn luôn phải mang theo người vì chú có thể bị khó thở bất kỳ lúc nào. Còn thuốc uống thì chú dùng đều đặn, kết hợp thêm mấy loại thực phẩm chức năng trong nước nữa, công nhận là cũng ít ho đi, đờm ít hơn nhưng đợt cấp chẳng bớt, chú vẫn phải vào viện liên tục”. 

    “Mỗi lần nhập viện về, chú đều thấy sức khỏe yếu đi thêm 1 phần, nhanh mệt hơn. Nếu vận động hơi mạnh một xíu thôi là chú bị khó thở liền. Vì thế, 5 năm trời chú rất hạn chế đi xa, cũng chẳng làm việc gì nặng cả, chỉ quanh quanh quẩn quẩn từ nhà ra sân thôi”. 

 

1 năm nay tôi khỏe mạnh, không gặp đợt cấp COPD lần nào

    “Các cụ nói “có bệnh thì vái tứ phương”, vậy nên mỗi khi rảnh, chú đều lên mạng tìm hiểu đồng thời chăm chỉ xem các chương trình sức khỏe trên vô tuyến với niềm hi vọng mong manh rằng biết đâu mình lại tìm được giải pháp cho sức khỏe của mình. Cuối cùng, ông trời cũng thương, cho chú xem được chương trình bác sĩ tư vấn trên đài truyền hình Vĩnh Long. Trước đây, chú chỉ biết qua loa rằng bệnh của mình là do thuốc lá và bụi ở công trường. Nhưng xem chương trình chú mới hiểu rõ, khói bụi độc hại vào phổi nó sẽ bám trong đấy, làm phổi bị tổn thương và nhiễm độc nặng mà dẫn tới bệnh”. 

    “Bác sĩ cũng khuyên người bệnh COPD nên dùng BoniDetox của Mỹ, bởi vì trong BoniDetox có đủ các thảo dược như fucoidan, hoàng cầm, xuyên tâm liên, xuyên bối mẫu,…giúp giải độc và loại bỏ các chất độc gây hại cho phổi, đồng thời còn giúp giảm các triệu chứng đờm, ho, khó thở nữa. Nghe đến đấy chú cảm thấy tin tưởng lắm, bèn ra luôn nhà thuốc, mua liền mấy lọ về uống. Chú uống rất đều đặn, ăn sáng xong chú uống 2 viên, tối đến uống thêm 2 viên nữa. Chỉ khoảng 1 tuần sau đấy, chú thấy ngực nhẹ nhàng hơn, ho nhẹ vài cái là đờm bật ra ngay. Chứ cháu không biết đâu, trước đờm cứ vướng ở cổ, chú ho thốc ho tháo mà cũng chẳng ra, chú phải dùng thuốc long đờm mới được đó, khổ ghê cơ”. 

    “Ôi, như vậy thì tốt quá ạ”, tôi vui mừng thốt lên.

    Chú Minh cười và nói: “Ừ, tốt thật cháu ạ. Cái chú quan tâm nhất là những đợt cấp có bị tái phát không thì vượt ngoài mong đợi, chú theo dõi 1 tháng, rồi 2 tháng, 3 tháng, đến giờ là gần 1 năm rồi chú chưa phải nhập viện vì đợt cấp lần nào. Nhiều lúc chú nghĩ, lâu thế rồi không thấy chú nhập viện, bác sĩ ở đấy khéo lại còn thấy nhớ chú ấy chứ. Bây giờ cháu thấy đấy, chú nói chuyện từ nãy giờ mà không hề bị ho hắng gì, giọng vẫn vang, vẫn to, trong trẻo, không có đờm vướng, chứ trước chú nói chuyện giọng cứ khàn khàn, được hai ba từ lại phải hắng giọng”.

    “Người khỏe nên giờ cuộc sống của chú cũng trở lại bình thường rồi. Hôm trước, chú còn tự mình đi xe Honda lên Hồ Chí Minh chơi, xong lại tự đi xe về. Dĩ nhiên chú vẫn phải mang theo thuốc xịt bên mình để yên tâm, nhưng cả chuyến đi chú thấy người khỏe, không khó thở, cũng chẳng mệt, chẳng phải xịt lần nào. Giờ chú thích đi đâu là chú đi, không lo không sợ gì nữa rồi.  Sau quá nhiều năm chiến đấu với căn bệnh này, khổ sở vì nó không biết bao nhiêu lần thì hơn ai hết, chú hiểu được giá trị của từ “sức khỏe”. Nó quý lắm, và cơ duyên may mắn đã cho chú gặp được BoniDetox, để chú có được thứ vô giá ấy, yên tâm sống vui khỏe mỗi ngày”. 

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDetox, vui lòng bấm: 

 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 – 0243.760.6666 – 0243.734.2904 – 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

Mời các bạn lắng nghe PGS.Ts.Bs Nguyễn Thị Bay, Trưởng khoa y học cổ truyền Đại học Y dược TP.HCM tư vấn về các bệnh lý mãn tính tại đường hô hấp:

 

 

Mời các bạn lắng nghe Ths. Bác sĩ Chu Thị Cúc Hương, chủ nhiệm khoa khám bệnh – Bệnh viện Phổi Hà Nội và Ths. Bác sĩ Trương Quốc Chính , phó chủ nhiệm khoa  Y Học Cổ Truyền – Viện Y Học Phòng Không Không Quân tư vấn về các biện pháp giải độc phổi và cách khắc chế các bệnh lý mãn tính tại đường hô hấp:

 

BoniDetox- Bí quyết bảo vệ, giải độc phổi

do ô nhiễm không khí, hút thuốc lá

Mời các bạn xem chia sẻ của ông Nguyễn Văn Bé, 75 tuổi (ở ấp Phú Thành, xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre về hành trình chiến đấu với bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD của mình:

Mời các bạn xem chia sẻ của chú Nguyễn Đình Tư (50 tuổi), thôn Quảng Tái, xã Chung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội, điện thoại 0974.918.758: ” Dùng BoniDetox cả năm nay rồi, nếu chú không kể thì không ai biết chú bị phổi tắc nghẽn mãn tính COPD đâu”

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniDetox

 

BoniDetox giúp tôi kiểm soát ho, viêm phế quản mãn tính một cách kỳ diệu!

“Sau 2 tháng dùng BoniDetox, các triệu chứng đờm, ho, khó thở không còn nữa, người khỏe hết hẳn mệt mỏi…” (Bác Vũ Văn Thịnh, 60 tuổi ở xóm 4, Thụy Liên, Thái Thụy, Thái Bình chia sẻ)

BoniDetox – Kỳ tích đẩy lui án tử hen suyễn

 “Một năm dùng BoniDetox là một năm sức khỏe của cô tốt lên trông thấy, da dẻ hồng hào,..” (cô giáo Đặng Thị Bích Dư ( 58 tuổi), đội 8, Nghĩa Tân, Nghĩa Hưng, Nam Định chia sẻ)

BoniDetox giúp tôi chiến thắng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD suốt 10 năm qua

“Chú dùng mỗi ngày 4 viên BoniDetox, dùng được nửa tháng thì chú thấy dễ thở hơn hẳn, các cơn ho cũng thưa và dễ khạc đờm hơn, đờm đã loãng chứ không còn đặc xịt như trước” (chú Nguyễn Đình Tư, 50 tuổi, thôn Quảng Tái, xã Chung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội, điện thoại 0974.918.758 chia sẻ)

 

BoniDetox giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh ho đờm dai dẳng

“Dùng BoniDetox hết liệu trình 2 tháng, anh hoàn toàn không còn hiện tượng ho, có đờm nữa,…” (anh Nguyễn Việt Dũng, 32 tuổi ở tầng 2, tòa nhà N01, chung cư New Horizon City, 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ)

 

 

BoniDetox giúp cụ ông 83 tuổi chiến thắng bệnh viêm phế quản mãn tính

“Không còn ho đêm ho ngày, không còn khạc đờm suốt nữa nên bác ăn ngon, ngủ được, thần sắc bác tươi tắn hơn và da dẻ cũng đẹp, người khỏe hẳn…” (bác Võ Hoành, ở thôn Gia Cát, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam chia sẻ)

 

Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm BoniDetox

 

 

 

Thành phần BoniDetox

 

BoniDetox là sản phẩm duy nhất trên thị trường vừa giúp bảo vệ phổi khỏi những tác nhân gây độc mới, vừa giúp giải độc phổi, loại bỏ những chất độc đã tích tụ trong phổi, vừa giúp phòng ngừa ung thư phổi cũng như giảm nhanh triệu chứng đờm, ho, khó thở cho bệnh nhân.

Các tác dụng tuyệt vời của BoniDetox được tạo nên bởi công thức thảo dược toàn diện, an toàn:

– Nhóm thảo dược giúp bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây bệnh: Cúc tây, xuyên bối mẫu. 

Các thảo dược này có tác dụng giúp điều hòa miễn dịch, làm sạch phổi, bảo vệ phổi và loại bỏ các yếu tố gây bệnh như bụi mịn, ô nhiễm không khí, hóa chất độc hại, vi khuẩn và virus từ môi trường

– Nhóm thảo dược giúp giải độc phổi khi phổi bị nhiễm độc: Xuyên tâm liên, cam thảo Italia, Baicalin (hoàng cầm), lá ô liu

Những thảo dược này sẽ tác động tới căn nguyên của bệnh đó là nhiễm độc phổi nhờ khả năng giải độc phổi khi bị các tác nhân gây bệnh tấn công, giúp làm sạch phổi, giảm sự tích lũy chất độc trong phổi, rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương do các chất ô nhiễm trong không khí.

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

 

Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rus).

– Nhóm thảo dược  giúp giảm các triệu chứng bệnh: Tỳ bà diệp, lá Bạch đàn, bồ công anh

Các thảo dược này có tác dụng giúp giảm nhanh triệu chứng của bệnh viêm phế quản mạn tính, COPD như ho, đờm nhiều, giúp thông thoáng đường thở, phục hồi chức năng thông khí của phổi, giúp bệnh nhân dễ thở hơn.

– Thảo dược tiêu diệt tế bào đột biến – phòng nguy cơ ung thư: Fucoidan (từ tảo nâu)

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó phòng ngừa nguy cơ ung thư cũng như giảm đáng kể sự phát triển khối u và di căn ở bệnh nhân ung thư phổi.

 

 

 

Công dụng của BoniDetox

Công dụng:

 • Giúp giải độc phổi do ô nhiễm không khí.
 • Giúp long đờm, giảm ho, giảm khó thở ở bệnh nhân viêm phế quản mãn tính, viêm phổi, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD).
 • Giúp giảm các nguy cơ gây nên cảm cúm và bị nhiễm lạnh.
 • Giúp bảo vệ và làm sạch phổi, giúp bạn thở một cách dễ dàng hơn.
 • Loại bỏ các loại khí độc làm ảnh hưởng đến phổi như: bụi, khói hay các hoá chất độc hại từ môi trường, chất độc trong thuốc lá.
 • Tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng kháng khuẩn cho phổi.
 • Làm khôi phục lại những tế bào bị tổn thương của phổi.
 • Giảm nguy cơ ung thư phổi.

Đối tượng sử dụng: Người hay phải tiếp xúc với môi trường độc hại (nhiều khói bụi, hóa chất, thuốc lá, không khí ô nhiễm), người mắc các bệnh đường hô hấp như hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính copd, nguy cơ u bướu phổi

Liều dùng:  2-4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Liệu trình sử dụng: 2- 4 tháng

Giá thành: 360.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

Năm 2021, BoniDetox vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ

 

 

BoniDetox là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới. 

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của :

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– Health Canada ( Bộ y tế Canada)

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP – Bộ y tế Canada

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

 

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  Đăng ký nhận cẩm nang
  miễn phí tại đây
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà