Dùng BoniDetox bệnh không đỡ mà triệu chứng còn nặng hơn

Nội dung chính

 

Hỏi: Thưa chuyên gia, tôi bị bệnh viêm phế quản mãn tính đã nhiều năm nay, tôi thường xuyên phải sử dụng thuốc tây, trước thì có thể ngưng được dăm bảy ngày bệnh mới tái phát, nhưng một năm trở lại đây thì phải dùng liên tục không thể ngưng được, vì ngưng cái là bệnh tái phát ngay lập tức. Tôi được người bạn giới thiệu cho dùng sản phẩm BoniDetox, ông ấy bảo là dùng tốt lắm vì bản thân cũng đang dùng. Tôi liền mua về uống với liều 4 viên mỗi ngày và ngưng ngay thuốc tây, tôi mới dùng hết ngày thứ 3 và bước sang ngày thứ 4 nhưng từ hôm uống đến nay tôi lại thấy bắt đầu tái phát lại triệu chứng đờm ho, khó thở (thời gian dùng thuốc tây triệu chứng không xuất hiện). Tôi đang rất băn khoăn trong lòng không biết có nên tiếp tục sử dụng BoniDetox không? Xin chuyên gia hãy giải đáp giúp tôi. (Hân, Đà Nẵng)

 

Trả lời: Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, trước khi trả lời câu hỏi của anh, anh nên nắm rõ được các vấn đề sau:

 

Nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản mãn tính

   Là nhiễm độc phổi do các yếu tố độc hại của môi trường đó là khói thuốc lá, không khí ô nhiễm và bụi bẩn, khí độc hại tại nơi làm việc hoặc môi trường xung quanh tấn công đường hô hấp. Khi vào đến phổi chúng sẽ khu trú ở đó, dần dần gây tổn hại đến các tế bào và mô ở phổi. Đồng thời chúng sẽ gây suy yếu khả năng phòng vệ của phổi trong việc chống lại nhiễm trùng, khiến đường hô hấp dễ bị tình trạng viêm dẫn tới sưng phù nề đường dẫn khí và khi tình trạng viêm diễn ra nặng nề mà không có biện pháp giải độc phổi sẽ dẫn tới bệnh viêm phế quản mãn tính.

   Vì thế để giải quyết bệnh viêm phế quản mãn tính hiệu quả cần tác động đúng vào nguyên nhân gây bệnh là nhiễm độc phổi.

 

 Nguyên nhân gây viêm phế quản mãn tính là do nhiễm độc phổi

Nguyên nhân gây viêm phế quản mãn tính là do nhiễm độc phổi

 

Vai trò của thuốc tây trong bệnh viêm phế quản mãn tính

   Thuốc tây thường được kê đơn trong bệnh viêm phế quản mãn tính là các loại thuốc giảm triệu chứng bệnh như giảm ho, long đờm, kháng sinh, chống viêm, giãn phế quản… Anh có thể thấy ngay được đây đều là những loại thuốc tác động làm giảm triệu chứng bệnh, không tác động tới căn nguyên bệnh do vậy anh dùng thì triệu chứng đỡ ngay nhưng căn nguyên bệnh là nhiễm độc phổi thì không tác động đến nên chỉ cần ngưng là bệnh lại tái phát. Mặc khác anh dùng một thời gian thì các loại thuốc tây đều có hiện tượng nhờn thuốc nhất là kháng sinh do vậy anh dùng thời gian đầu hiệu quả rất tốt, nhưng sau đó hiệu quả kém đi nên mới có hiện tượng là lúc mới dùng anh có thể ngưng được dăm bảy ngày bệnh mới tái phát, nhưng một năm trở lại đây thì phải dùng liên tục không thể ngưng được, vì ngưng cái là bệnh tái phát ngay lập tức.

 

Cơ chế tác dụng của BoniDetox

   Tác dụng của sản phẩm BoniDetox được chia thành 4 nhóm giúp giải quyết toàn bộ các khía cạnh của bệnh viêm phế quản mãn tính đó là:

Nhóm 1: Nhóm giúp tác động tận gốc căn nguyên gây bệnh đó là nhiễm độc phổi

BoniDetox bổ sung những thành phần có tác dụng giải độc phổi khỏi sự xâm hại của các tác nhân gây bệnh như hoàng cầm, xuyên tâm liên, cam thảo ý và lá ô liu với công dụng từng thành phần như sau:

 • Xuyên tâm liên và lá oliu có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Trong đó, Andrographolide có tác dụng làm tăng nồng độ và hoạt động của glutathion nội bào của phổi.
 • Hoàng cầm: Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, virus).

 

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc

 

 • Cam thảo Ý: Theo nghiên cứu được đăng trên tạp chí y học Oxidative Medicine and Cellular Longevity (Oxy hóa và tuổi thọ tế bào) thì cam thảo có tác dụng tăng cường nồng độ enzym CYP450- enzym giải độc của cơ thể, từ đó giúp giải độc phổi, cải thiện chức năng phổi bị tổn thương, giảm xơ hóa phổi và giảm tích lũy chất độc trong phổi.

– Nhóm 2: Nhóm giúp bảo vệ phổi khỏi sự tấn công của các tác nhân gây bệnh

Khi các tác nhân gây bệnh luôn có mặt xung quanh chúng ta làm khả năng mắc bệnh rất cao vì thế BoniDetox có thêm thành phần cúc tây và xuyên bối mẫu có tác dụng:

– Cúc tây: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Alberta, Edmonton, Canada, chiết xuất cúc tây làm tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang, từ đó giúp điều hòa miễn dịch, làm sạch phổi, bảo vệ phổi khỏi bụi mịn, ô nhiễm không khí, hóa chất độc hại, vi khuẩn và virus từ môi trường.

– Xuyên bối mẫu: Y học hiện đại chứng minh, xuyên bối mẫu kích hoạt lại hệ thống lông mao đẩy các chất thải ra ngoài để giải độc phổi.

– Nhóm 3: Nhóm giúp giảm triệu chứng bệnh

BoniDetox bổ sung thành phần tỳ bà diệp, lá bạch đàn và bồ công anh có tác dụng:

– Bồ công anh: Bồ công anh là vị thuốc quý trong nhiều bài thuốc cổ phương của Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ và các nước Trung Đông, được sử dụng như kháng sinh thực vật, dùng trong các trường hợp viêm nhiễm, bao gồm viêm phổi và viêm phế quản.

– Tỳ bà diệp: tỳ bà diệp có tác dụng giãn phế quản và kiểm soát các tế bào viêm, ức chế giải phóng các chất trung gian gây viêm, từ đó làm giảm tiết chất nhầy trong đường hô hấp và tống đờm ra ngoài.

– Lá bạch đàn: chiết xuất bạch đàn còn có tác dụng kháng khuẩn mạnh với hoạt tính kháng khuẩn được đánh giá tương đương với kháng sinh gentamycin.

– Nhóm 4: Nhóm ngăn ngừa biến chứng của COPD là ung thư phổi

Đó là tảo nâu Nhật Bản (chứa Fucoidan): Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư). Ngoài ra, Fucoidan còn có tác dụng thúc đẩy tế bào ung thư chết theo chu trình và ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư. Từ đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả.

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima

 

Dùng BoniDetox bao lâu có tác dụng? Tại sao triệu chứng lại tái phát nặng hơn?

Khi sử dụng BoniDetox, anh sẽ không thể cảm nhận thấy được tác dụng ngay lập tức của BoniDetox giống như thuốc tây được bởi:

– Thành phần của BoniDetox là 100% thảo dược nên tác dụng từ từ

– BoniDetox tác dụng tới tận căn nguyên bệnh, giúp giải độc phổi loại bỏ từ từ những tác nhân gây bệnh là khói, bụi, khí độc ra khỏi phổi, giúp phục hồi chức năng phổi nên quá trình này cần phải có đủ thời gian thì mới nhận thấy hiệu quả.

Ngoài ra thời gian để BoniDetox có tác dụng thì còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Mức độ nặng của bệnh: Tùy vào giai đoạn bệnh của anh, nếu bệnh nặng thì chắc chắn thời gian đáp ứng của BoniDetox sẽ chậm hơn là bệnh mới ở giai đoạn đầu. Thời gian anh bị bệnh càng lâu thì thời gian sử dụng BoniDetox sẽ cho tác dụng chậm hơn những người mới bị.

– Liều sử dụng: Liều sử dụng của BoniDetox là từ 2-4 viên mỗi ngày, như vậy thời gian đầu mới sử dụng anh dùng với liều 4 viên mỗi ngày là hoàn toàn hợp lý rồi.

Như vậy qua phân tích trên anh đã thấy được rằng anh mới dùng BoniDetox được 3 ngày bước sang ngày thứ 4 thì chắc chắn chưa nhận thấy tác dụng của BoniDetox được, anh cần phải kiên trì sử dụng thêm.

Còn việc tại sao anh sử dụng BoniDetox triệu chứng lại tái phát, nguyên nhân là bởi các triệu chứng của anh đã được kìm hãm bởi thuốc tây. Cứ ngưng thuốc tây thì triệu chứng của ngay cũng ngay lập tức tái phát và lần này cũng thế, anh ngưng thuốc tây ngay lập tức khi sử dụng BoniDetox, BoniDetox chưa kịp phát huy tác dụng khiến triệu chứng như ho đờm, khó thở sẽ ngay lập tức quay trở lại. Nhưng vì anh đang sử dụng BoniDetox nên anh lập tức nghĩ ngay tới việc triệu chứng tái phát là do BoniDetox nhưng kỳ thực ra không liên quan gì tới BoniDetox anh nhé.

 

BoniDetox

 

Sử dụng BoniDetox như thế nào mới cho hiệu quả tốt nhất?

Trong trường hợp của anh – khi sử dụng BoniDetox anh phải lưu ý:

– Kết hợp kèm BoniDetox và thuốc tây: thuốc tây anh vẫn sử dụng theo đơn của bác sĩ, còn Bonidetox anh uống ngày 4 viên, chia 2 lần đều đặn. Việc kết hợp này khiến cho các triệu chứng không có cơ hội quay lại và cũng để BoniDetox có đủ thời gian phát huy tác dụng.

– Khi BoniDetox đã phát huy tác dụng ổn định, đến lúc này anh mới xin ý kiến bác sĩ để điều chỉnh liều thuốc tây. Thời gian này anh vẫn duy trì BoniDetox 4 viên mỗi ngày.

– Khi bệnh đã ổn định, anh nên dùng liên tục Bonidetox với liều phòng tái phát là 2 viên mỗi ngày hoặc dùng thành từng đợt nhắc lại.

Trong quá trình dùng BoniDetox, anh lưu ý nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý

 

Sử dụng BoniDetox lâu dài có ảnh hưởng gì không?

Anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng BoniDetox liên tục bởi:

– Thành phần BoniDetox 100% thiên nhiên nên rất an toàn, tác dụng vào tận gốc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nên không gây nhờn, giúp kiểm soát bệnh từ gốc.

– BoniDetox được sản xuất tại nhà máy J&E International, đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP của tổ chức y tế thế giới WHO và FDA Hoa Kỳ. Công nghệ bào chế microfludizer – công nghệ siêu nano loại bỏ được hầu hết các nguồn ô nhiễm, giúp sản phẩm đạt tới độ tinh khiết cao, tăng hiệu quả, tăng sinh khả dụng lên tối ưu.

– Mỹ là thị trường kiểm duyệt rất gắt gao, sản phẩm phải đạt được độ an toàn mới được phân phối ra thị trường.

– Khi về Việt Nam, BoniDetox đã được kiểm nghiệm về kim loại nặng, vi sinh vật ở phòng kiểm nghiệm đạt chứng nhận của Bộ y tế, được Bộ y tế cấp công bố sản phẩm đầy đủ.

– BoniDetox đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng, tất cả đều cho tác dụng khả quan và đặc biệt không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

 

Anh có thể tham khảo trường hợp khách hàng sử dụng BoniDetox và cho hiệu quả tốt

 

Thầy Trần Văn Hùng, 60 tuổi, ở số 63 đường Lương Đình Của, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, điện thoại 0867.573.958

 

Thầy Trần Văn Hùng

 

Thầy là giảng viên trường đại học An Giang, do hít phải bụi phấn liên tục trong suốt mấy chục năm dạy học khiến thầy mắc bệnh viêm phế quản mãn tính. Ngày nào thầy cũng bị ho, mỗi ngày 6-7 cơn kho khủng khiếp, đờm nhiều và khó thở. Thầy sử dụng thuốc của ban bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh An Giang liên tục 1 tuần thì đỡ được khoảng 10 ngày sau đó bệnh lại tái phát. Nhưng từ ngày thầy dùng BoniDetox bệnh cải thiện rất khả quan. Được 10 ngày, ho giảm hẳn, giảm tới được 70% rồi, cả đêm không còn ho chút nào, ban ngày 5-6 cơn ho thì giảm xuống chỉ còn 1 cơn thôi. Thầy khạc cả ra đờm đặc, sau đó đờm loãng, ít dần, trong dần và hầu như không còn; khó thở cũng không còn nặng như trước. Hiện tại thầy đã hết hẳn ho đờm, khó thở. Từ ngày dùng BoniDetox thầy không phải sử dụng 1 viên thuốc tây nào khiến thầy rất mừng.

 

Hi vọng qua bài viết trên anh đã có được câu trả lời cho câu hỏi của mình, nếu vẫn còn thắc mắc, anh liên hệ với chuyên gia qua số điện thoại 1800 1044 – 0984 464 844 giờ hành chính.

 

 

XEM THÊM:

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà