BoniDetox – Đột phá mới giúp tôi chiến thắng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD

Nội dung chính

    Quan điểm hạnh phúc của mỗi người mỗi khác. Có người niềm vui sướng của họ nằm ở công việc nhưng cũng có những người hạnh phúc đơn thuần là được ở bên người mà mình yêu thương. Còn với riêng người thầy giáo lão thành Nghiêm Xuân Tẩy (73 tuổi ở số nhà 359 Tràng Bạch, Hoàng Quế, Đông Triều, Quảng Ninh; điện thoại: 0904.558.422) hạnh phúc chỉ đơn giản là được thở một cách thật dễ dàng, thoải mái. Nhưng với chú, cái điều tưởng chừng nhỏ nhoi ấy đã bị căn bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD cướp đi mất từ lâu lắm rồi.

 

 

Bao nhiêu ngày bị COPD là bấy nhiêu ngày chú vật vã vì những cơn ho, khó thở, đờm đặc.

    Hít một hơi thật sâu, chú Tẩy buồn bã kể lại cho tôi nghe những ngày tháng kinh hoàng đã qua: “Chú mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nặng đã ròng rã 5 năm liền rồi đấy cháu ạ! Ai mà không bị thì không thể tưởng tượng được căn bệnh này nó khủng khiếp thế nào đâu. Chẳng làm gì chú cũng thấy khó chịu bởi vì lúc nào chú cũng phải thở cố, đặc biệt là khi lên cơn cấp thì đúng là sống không bằng chết. Mỗi lần lên cơn khó thở cấp là chú có cảm giác như ai đó đang bóp nghẹt cổ họng vậy, những tiếng khò cứ rít lên liên hồi, lồng ngực cứ phập phồng lên như cái thùng, tiếng kêu mỗi lúc một to dần mà không thể nào thở ra được. Những lúc đó chú phải xịt ngay bằng thuốc Buto Asma cấp cứu, không có nó chắc là chú chết luôn vì không thở được mất. Ngày nào cũng vậy, chú phải bị đến 5-6 cơn khó thở khủng khiếp như thế.”

    “Không chỉ có thế, chú còn bị những cơn ho đờm rũ rượi hành hạ thường xuyên, động một tí là ho, mỗi lần ho là phải kéo dài cả nửa tiếng đồng hồ. Vừa ho chú vừa cố khạc đờm ra, nhưng chú cảm giác đờm cứ tắc nghẹt trong đường thở ấy, lấy hết sức mà mãi chú mới khạc ra được một ít đờm vừa xanh vừa đặc quánh, lắm lúc mệt quá chú cũng chịu thua đành để đờm ở lại thôi chứ không thể nào có sức mà khạc được ra nữa. Nhọc lắm cháu ạ!” – Chú thở dài mệt mỏi.

    “Vậy chú có biết nguyên nhân vì sao lại mắc bệnh đó không ạ?”- Tôi tò mò hỏi thăm.

      Chú cười gượng, ái ngại chia sẻ với tôi: “Nghe bác sĩ nói thì nguyên nhân chính là tại cái tật hút thuốc lá lâu năm của chú. Chả giấu gì cháu, chú nghiện thuốc lá nặng từ hồi còn thanh niên cơ, mỗi ngày hút 1-2 bao là bình thường. Thuốc lá gây độc cho phổi thì ai cũng biết, nhưng hồi trẻ do sức đề kháng còn tốt nên chưa có vấn đề gì đáng nghiêm trọng, cùng lắm đợt nào yếu thì ho hắng xoàng thôi, đến lúc về già thì bệnh mới phát tác, không cẩn thận còn ung thư chứ chả đùa. Mà chú lại là giáo viên cấp 3 nữa, quanh năm suốt tháng tiếp xúc với  bụi phấn, hít vào không biết bao nhiêu là bụi rồi, bác sĩ bảo bụi phấn cũng là yếu tố gây tổn thương phổi và khiến bệnh COPD của chú tiến triển nặng hơn đấy. Cháu thấy khổ không, đến cái tuổi nghỉ hưu rồi mà chẳng được an nhàn, người ta thì ăn khỏe ngủ ngon, mình đây đến thở cũng chẳng xong, người thì gầy gò xanh xao như tàu lá, nhìn chán đời lắm.”

    “Bệnh này khổ thật chú nhỉ?” – Tôi nhẹ nhàng đồng cảm.

    “Nghĩ cũng cực lắm! Chú ở nhà chơi chứ có làm cái gì nặng nhọc đâu, vậy mà có khi chỉ cần bước lên bậc cầu thang hay quét cái nhà thôi là cũng lên cơn khó thở ngay được. Lắm lúc chỉ cần nghĩ bực một chuyện gì đó thôi là cũng không thở được luôn, thậm chí ăn bữa cơm mà nhanh tí là cũng bị, lúc nào cũng phải kè kè chai xịt bên cạnh, không thì gặp Diêm Vương lúc nào chẳng biết. Mà chú chết hụt mấy lần rồi đấy, có lần chú sang nhà hàng xóm chơi quên chai xịt ở nhà, không may bị lên cơn khó thở cấp xỉu tại chỗ, hàng xóm phải nháo nhào khiêng lên xe cho đi bệnh viện cấp cứu luôn đấy, tỉnh dậy mới tá hỏa mình đang trong viện, bụng mừng thầm may quá vẫn còn sống. Đấy cháu thấy chưa, ai cũng bảo chú sướng, chỉ có ăn với chơi thôi, vậy mà có mấy ai biết nỗi khổ này đâu?”

 

Đơn thuốc của bác Tẩy vào ngày 06/01/2019

 

Có BoniDetox, chú Tẩy vui mừng khôn xiết vì chẳng còn bị ho, khó thở, đờm đặc nữa

      Từ ngày bị bệnh, một năm chú Tẩy phải đi cấp cứu ở viện không biết bao nhiêu lần, mỗi lần là nằm viện cả tháng trời. Chú não nề kể lại: “Ngày nào chú cũng làm bạn với thuốc với máy thở, mệt mỏi nhiều không kể xiết. Nhiều khi chú chán quá, nghĩ quẩn định chết quách đi cho đỡ khổ. May mà chú có con cháu thăm hỏi động viên thường xuyên, không thì giờ chú chẳng được ngồi đây nói chuyện với các cháu đâu.”

     Rồi chú nhanh nhẹn đi vào nhà lấy ra cái lọ màu xanh xanh, vừa cười vừa nói: “Số chú vẫn còn may mắn lắm, tất cả là nhờ sản phẩm BoniDetox này đấy. Tình cờ một lần chú đọc được một bài báo thấy có chia sẻ bệnh nhân COPD như chú dùng BoniDetox mà hết ho đờm, hết cả khó thở. Chú tò mò tìm hiểu kỹ thì được biết BoniDetox là sản phẩm nhập khẩu nguyên lọ của Mỹ. Điểm đặc biệt là BoniDetox sở hữu công thức rất toàn diện chiết xuất 100% thảo dược an toàn, tác động tới tất cả các khía cạnh của bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính theo 4 cơ chế: Nhóm thảo dược giúp tác động tới nguyên nhân gây bệnh bằng cách giúp giải độc phổi: Baicalin từ hoàng cầm, cam thảo Ý, xuyên tâm liên, lá oliu; Nhóm giúp bảo vệ phổi khỏi sự tấn công của tác nhân gây độc mới: Cúc tây, xuyên bối mẫu; Nhóm thảo dược giúp giảm ho, long đờm, thông thoáng đường thở: Tỳ bà diệp, lá bạch đàn, bồ công anh; Nhóm giúp phòng ngừa ung thư phổi: Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu. Các thảo dược này vừa giúp tác động tới nguyên nhân gây bệnh, vừa giảm nhanh triệu chứng lại phòng ngừa được biến chứng của COPD nên sẽ kiểm soát hiệu quả được tình trạng bệnh của chú. Chú mừng quá nên gọi thẳng lên tổng đài 18001044 đặt luôn 4 lọ và nhờ dược sĩ tư vấn cách sử dụng, đều đặn chú uống ngày 4 viên chia 2 bữa”.

     “Rồi hiệu quả sử dụng thế nào hả chú?”- Tôi tò mò hỏi thăm.

      Chú cười rạng rỡ: “Mừng lắm cháu ạ! Chỉ sau 2 lọ thôi là chú đã thấy giảm ho và khạc đờm dễ dàng rồi, những cơn khó thở cấp cũng thuyên giảm rõ, chú chỉ còn bị 1-2 cơn mỗi ngày nữa thôi. Vậy là chú biết mình đã gặp được ân nhân của cuộc đời, chú đã có thêm niềm tin mạnh mẽ để sử dụng tiếp. Kỳ diệu thật, chỉ sau 4 lọ là chú không còn bị ho nữa, đờm đặc cũng tiêu hết, mừng nhất là chú đã thở được bình thường, thi thoảng lắm chú mới hơi cảm thấy khó thở xíu, chú nghỉ ngơi chút là hết liền. Sau 3 tháng là bệnh COPD của chú ổn định hẳn, chú đã không còn mảy may lo lắng vì căn bệnh này nữa. Cuộc đời chú chưa khi nào thấy mừng vui như thế, BoniDetox đã giúp chú có thêm sinh lực, như được sống lại lần thứ 2 vậy.”

      “Sau khi thấy bệnh tiến triển tốt, chú gọi điện lên tổng đài hỏi dược sĩ xem có phải dùng lâu dài nữa không. Cô dược sĩ bảo chú nên dùng lâu dài để bệnh ổn định, bởi COPD là bệnh mãn tính rất dễ tái phát bởi các tác nhân gây độc như môi trường ô nhiễm, khói bụi và hóa chất độc hại xung quanh; nhà chú lại gần mấy mỏ khai thác than nên nguy cơ tái phát bệnh do bụi than lại càng lớn. Chú thấy hợp lý nên xác định sẽ dùng BoniDetox suốt đời”.

      “Từ ngày có BoniDetox hơi thở của chú nhẹ nhàng hơn, người lúc nào cũng nhẹ nhõm chứ không còn mệt nhọc như trước. Chú thấy cơ thể khỏe khoắn đầy năng lượng, chú ăn uống tốt hơn, cân nặng đã tăng, da dẻ cũng nhanh chóng hồng hào trở lại. Bây giờ chú đã tự tin đi chơi đây đó rồi, không phải luẩn quẩn ở nhà như trước nữa, gặp ai bị bệnh COPD chú cũng giới thiệu BoniDetox, cuộc đời chỉ cần thế là hạnh phúc lắm rồi cháu ạ.”- Chú nở nụ cười tươi tắn, nhìn chú tôi lại thấy yêu cuộc đời hơn bao giờ hết.

Mời các bạn đón xem: 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDetox, vui lòng bấm: 

 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 – 0243.760.6666 – 0243.734.2904 – 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Mời các bạn lắng nghe PGS.Ts.Bs Nguyễn Thị Bay, Trưởng khoa y học cổ truyền Đại học Y dược TP.HCM tư vấn về các bệnh lý mãn tính tại đường hô hấp:

 

Mời các bạn lắng nghe Ths. Bác sĩ Chu Thị Cúc Hương, chủ nhiệm khoa khám bệnh – Bệnh viện Phổi Hà Nội và Ths. Bác sĩ Trương Quốc Chính , phó chủ nhiệm khoa  Y Học Cổ Truyền – Viện Y Học Phòng Không Không Quân tư vấn về các biện pháp giải độc phổi và cách khắc chế các bệnh lý mãn tính tại đường hô hấp:

 

 

BoniDetox- Bí quyết bảo vệ, giải độc phổi

do ô nhiễm không khí, hút thuốc lá

 

Video Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniDetox

Ly kỳ câu chuyện chiến thắng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD của ông chú Hà Nội

Chú Lương Văn Thắng (63 tuổi, trú tại số 8, tổ 1, phố Yên Duyên, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, điện thoại: 0973.499.474):  Không ngờ, chỉ sau 1 tháng đến tháng rưỡi, sức khỏe của chú khác hẳn. Đỡ ho hơn, đờm không tiết ra nhiều nữa, không bị bít tắc ngang cổ họng, mà cơn khó thở như bị hen suyễn cũng giảm”

Mời các bạn xem chia sẻ của ông Nguyễn Văn Bé, 75 tuổi (ở ấp Phú Thành, xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre về hành trình chiến đấu với bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD của mình:

Mời các bạn xem chia sẻ của chú Nguyễn Đình Tư (50 tuổi), thôn Quảng Tái, xã Chung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội, điện thoại 0974.918.758: ” Dùng BoniDetox cả năm nay rồi, nếu chú không kể thì không ai biết chú bị phổi tắc nghẽn mãn tính COPD đâu”

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniDetox:

 

BoniDetox – Bí kíp xóa tan ho đờm, khó thở do bệnh viêm phế quản mãn tính

Dùng BoniDetox hết liệu trình 3 tháng thì cả ngày cả đêm anh không còn ho trận nào nữa, ngủ ngon trọn giấc từ tối đến sáng, không bị khó thở nữa…” ( anh Nguyễn Văn Quyền, 44 tuổi, ở 217 đường Phùng Chí Kiên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, chia sẻ)

 

 

 

BoniDetox giúp tôi kiểm soát ho, viêm phế quản mãn tính một cách kỳ diệu!

“Sau 2 tháng dùng BoniDetox, các triệu chứng đờm, ho, khó thở không còn nữa, người khỏe hết hẳn mệt mỏi…” (Bác Vũ Văn Thịnh, 60 tuổi ở xóm 4, Thụy Liên, Thái Thụy, Thái Bình chia sẻ)

 

 

BoniDetox – Kỳ tích đẩy lui án tử hen suyễn

 “Một năm dùng BoniDetox là một năm sức khỏe của cô tốt lên trông thấy, da dẻ hồng hào,..” (cô giáo Đặng Thị Bích Dư ( 58 tuổi), đội 8, Nghĩa Tân, Nghĩa Hưng, Nam Định chia sẻ)

 

 

BoniDetox giúp tôi chiến thắng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD suốt 10 năm qua

“Chú dùng mỗi ngày 4 viên BoniDetox, dùng được nửa tháng thì chú thấy dễ thở hơn hẳn, các cơn ho cũng thưa và dễ khạc đờm hơn, đờm đã loãng chứ không còn đặc xịt như trước” (chú Nguyễn Đình Tư, 50 tuổi, thôn Quảng Tái, xã Chung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội, điện thoại 0974.918.758 chia sẻ)

 

 

BoniDetox giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh ho đờm dai dẳng

“Dùng BoniDetox hết liệu trình 2 tháng, anh hoàn toàn không còn hiện tượng ho, có đờm nữa,…” (anh Nguyễn Việt Dũng, 32 tuổi ở tầng 2, tòa nhà N01, chung cư New Horizon City, 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ)

 

 

BoniDetox giúp cụ ông 83 tuổi chiến thắng bệnh viêm phế quản mãn tính

“Không còn ho đêm ho ngày, không còn khạc đờm suốt nữa nên bác ăn ngon, ngủ được, thần sắc bác tươi tắn hơn và da dẻ cũng đẹp, người khỏe hẳn…” (bác Võ Hoành, ở thôn Gia Cát, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam chia sẻ)

 

Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm BoniDetox

 

 

 

Thành phần BoniDetox

 

BoniDetox là sản phẩm duy nhất trên thị trường vừa giúp bảo vệ phổi khỏi những tác nhân gây độc mới, vừa giúp giải độc phổi, loại bỏ những chất độc đã tích tụ trong phổi, vừa giúp phòng ngừa ung thư phổi cũng như giảm nhanh triệu chứng đờm, ho, khó thở cho bệnh nhân.

Các tác dụng tuyệt vời của BoniDetox được tạo nên bởi công thức thảo dược toàn diện, an toàn:

– Nhóm thảo dược giúp bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây bệnh: Cúc tây, xuyên bối mẫu. 

Các thảo dược này có tác dụng giúp điều hòa miễn dịch, làm sạch phổi, bảo vệ phổi và loại bỏ các yếu tố gây bệnh như bụi mịn, ô nhiễm không khí, hóa chất độc hại, vi khuẩn và virus từ môi trường

– Nhóm thảo dược giúp giải độc phổi khi phổi bị nhiễm độc: Xuyên tâm liên, cam thảo Italia, Baicalin (hoàng cầm), lá ô liu

Những thảo dược này sẽ tác động tới căn nguyên của bệnh đó là nhiễm độc phổi nhờ khả năng giải độc phổi khi bị các tác nhân gây bệnh tấn công, giúp làm sạch phổi, giảm sự tích lũy chất độc trong phổi, rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương do các chất ô nhiễm trong không khí.

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

 

Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rus).

– Nhóm thảo dược  giúp giảm các triệu chứng bệnh: Tỳ bà diệp, lá Bạch đàn, bồ công anh

Các thảo dược này có tác dụng giúp giảm nhanh triệu chứng của bệnh viêm phế quản mạn tính, COPD như ho, đờm nhiều, giúp thông thoáng đường thở, phục hồi chức năng thông khí của phổi, giúp bệnh nhân dễ thở hơn.

– Thảo dược tiêu diệt tế bào đột biến – phòng nguy cơ ung thư: Fucoidan (từ tảo nâu)

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó phòng ngừa nguy cơ ung thư cũng như giảm đáng kể sự phát triển khối u và di căn ở bệnh nhân ung thư phổi.

 

 

 

Công dụng của BoniDetox

Công dụng:

 • Giúp giải độc phổi do ô nhiễm không khí.
 • Giúp long đờm, giảm ho, giảm khó thở ở bệnh nhân viêm phế quản mãn tính, viêm phổi, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD).
 • Giúp giảm các nguy cơ gây nên cảm cúm và bị nhiễm lạnh.
 • Giúp bảo vệ và làm sạch phổi, giúp bạn thở một cách dễ dàng hơn.
 • Loại bỏ các loại khí độc làm ảnh hưởng đến phổi như: bụi, khói hay các hoá chất độc hại từ môi trường, chất độc trong thuốc lá.
 • Tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng kháng khuẩn cho phổi.
 • Làm khôi phục lại những tế bào bị tổn thương của phổi.
 • Giảm nguy cơ ung thư phổi.

Đối tượng sử dụng: Người hay phải tiếp xúc với môi trường độc hại (nhiều khói bụi, hóa chất, thuốc lá, không khí ô nhiễm), người mắc các bệnh đường hô hấp như hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính copd, nguy cơ u bướu phổi

Liều dùng 2-4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Liệu trình sử dụng: 2- 4 tháng

Giá thành: 360.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

Năm 2021, BoniDetox vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ

 

 

BoniDetox là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của :

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– Health Canada ( Bộ y tế Canada)

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP – Bộ y tế Canada

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

 

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  Đăng ký nhận cẩm nang
  miễn phí tại đây
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà