Giải độc phổi cho người hút thuốc lá bằng cách nào?

Nội dung chính

 

   Hút thuốc lá đồng nghĩa với việc bạn chủ động đưa khói thuốc vào cơ thể. Với thành phần chứa hàng ngàn chất độc hại, khói thuốc lá sẽ bám lại trong phổi và gây độc các tế bào của hai lá phổi. Đây cũng chính là lý do khiến bạn đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư phổi. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ mang đến cách giải độc phổi cho người hút thuốc lá hiệu quả và đơn giản nhất, mời các bạn cùng đón đọc!

 

Giải độc phổi cho người hút thuốc lá bằng cách nào?

 

Tại sao cần giải độc phổi cho người hút thuốc lá?

   Trong khói thuốc lá, các nhà khoa học đã phát hiện ra khoảng 7000 hóa chất độc hại. Chúng được người hút thuốc chủ động hít vào cơ thể, nên dễ dàng xâm nhập sâu vào túi khí (phế nang). Tại phổi, các chất độc trong khói thuốc lá gây ra rất nhiều tác hại như:

 • Làm giảm hoạt động hệ thống bảo vệ của phổi: Các chất độc hại trong khói thuốc lá sẽ làm tê liệt hoạt động của hệ thống lông chuyển trong lòng phế quản, làm ức chế chức năng của đại thực bào phế nang. Đây đều là hệ thống tự bảo vệ của phổi trước các tác nhân như khói, bụi bẩn, vi khuẩn… từ môi trường. Khi chúng bị ức chế hoạt động, phổi sẽ dễ dàng bị tấn công và tổn thương hơn.
 • Làm tăng tiết chất nhầy và gây viêm: Các chất độc hại trong khói thuốc lá làm phì đại và quá sản các tế bào tiết nhầy, khiến chúng tăng tiết đờm nhầy quá mức, gây phản ứng viêm và ức chế khả năng miễn dịch của phổi.
 • Tăng nguy cơ gây đột biến tế bào.

   Khi có dấu hiệu nhiễm độc phổi do khói thuốc lá, người bệnh sẽ bắt đầu có các biểu hiện thường gặp là ho, đờm, khó thở. Tần suất và mức độ các triệu chứng này sẽ ngày càng tiến triển nặng hơn. Về lâu dài, người bệnh sẽ phải đối mặt với các bệnh lý nguy hiểm tại phổi như giãn phế nang, giãn phế quản, viêm phế quản mạn tính, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), ung thư phổi.

 

Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ ung thư phổi

 

   Không chỉ dừng lại ở phổi, các chất độc trong thuốc lá còn xâm nhập vào máu, theo hệ tuần hoàn đi khắp cơ thể. Từ đó dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Chính vì vậy, giải độc phổi cho người hút thuốc lá là điều cần làm ngay từ bây giờ.

 

Giải độc phổi cho người hút thuốc lá bằng cách nào?

Để giải độc phổi cho người hút thuốc lá hiệu quả, ngoài việc bỏ thói quen hút thuốc, bạn cần áp dụng biện pháp có các tác dụng sau:

 • Làm sạch, loại bỏ độc tố trong phổi.
 • Phục hồi và tăng cường khả năng tự bảo vệ của phổi bằng cách kích hoạt lại hệ thống lông chuyển trong đường thở và tăng cường hoạt động của các đại thực bào phế nang.
 • Phục hồi chức năng cho tế bào và mô phổi đã bị tổn thương.
 • Chống viêm, kháng khuẩn, long đờm, giảm tình trạng sưng viêm, ngăn chúng gây tổn thương cho phổi.
 • Tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK (tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen) và tăng cường miễn dịch cho phổi để phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Khi thực hiện được những cách trên, phổi của bạn sẽ được làm sạch tối đa trước tác hại của khói thuốc lá.

Để biết rõ hơn về biện pháp giúp giải độc phổi cho người hút thuốc lá, có đầy đủ các tác dụng trên, mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Cách giải độc phổi cho người hút thuốc lá đơn giản và hiệu quả

 

   Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền TW chia sẻ: “Để lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá thì sử dụng các thảo dược tự nhiên như Cúc tây, Xuyên bối mẫu, Baicalin (trong Hoàng Cầm), Lá oliu, Tỳ bà diệp, Cam thảo Ý, Fucoidan… chính là giải pháp tối ưu nhất. Hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã kết hợp các thảo dược trên một cách hoàn hảo và tối ưu hóa tác dụng của chúng bằng công nghệ bào chế hiện đại trong sản phẩm BoniDetox. Tôi đánh giá rất cao sản phẩm này vì thực tế các bệnh nhân khi dùng BoniDetox để giải độc, làm sạch phổi đều cho hiệu quả rất tốt”.

 

BoniDetox – Cách giải độc phổi cho người hút thuốc lá đơn giản và hiệu quả

   BoniDetox được nhập khẩu từ Mỹ, là sản phẩm giúp giải độc phổi cho người hút thuốc lá hiệu quả nhờ công thức toàn diện, được xây dựng từ sự kết hợp đột phá các loại thảo dược thiên nhiên, được chia thành các nhóm như sau:

 

Công thức toàn diện của BoniDetox

 

Nhóm thảo dược giúp bảo vệ phổi

   Nhóm này gồm có cúc tây và xuyên bối mẫu. Trong đó, cúc tây có tác dụng giúp tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang. Còn xuyên bối mẫu giúp kích hoạt lại hoạt động của hệ thống lông chuyển trong đường thở. Nhờ vậy, hai thảo dược này giúp bảo vệ, ngăn chặn các độc tố từ bên ngoài môi trường khi chúng mới tấn công vào phổi.

Nhóm thảo dược giúp giải độc phổi

 

Nhóm thảo dược giúp giải độc phổi

 

Nhóm này bao gồm: Baicalin (trong hoàng cầm), cam thảo Italia, xuyên tâm liên, lá oliu.

 • Baicalin trong hoàng cầm được Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc nghiên cứu và chứng minh rất hiệu quả trong việc giúp phục hồi chức năng phổi bị tổn thương.
 • Xuyên tâm liên và lá oliu có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, từ đó giúp bảo vệ tế bào phổi trước các gốc tự do.
 • Cam thảo Italia giúp làm sạch, loại bỏ các độc tố tích tụ trong phổi.

 

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc

 

Nhóm thảo dược giúp làm thông thoáng đường thở: Tỳ bà diệp, bạch đàn, bồ công anh giúp chống viêm, kháng khuẩn, giảm ho, long đờm, giúp đường thở thông thoáng hơn, giảm các triệu chứng khó thở, tức ngực, ho đờm và ngăn phổi bị tổn thương thêm.

Thảo dược giúp phòng ngừa ung thư là Fucoidan trong tảo nâu. Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư phổi.

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

   Không chỉ vậy, tác dụng của các thành phần trong BoniDetox còn được tối ưu hóa bằng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới – công nghệ microfluidizer. Công nghệ này giúp các thảo dược trong BoniDetox có kích thước siêu nhỏ (<70nm). Vì vậy, chúng có độ ổn định cao và được hấp thu một cách tối đa (sinh khả dụng lên đến 100%), từ đó hiệu quả đạt được cao nhất.

   Nhờ đó, BoniDetox chính là lựa chọn hoàn hảo giúp giải độc phổi cho người hút thuốc lá, đồng thời giúp bảo vệ, làm giảm các triệu chứng ho đờm, khó thở và phòng ngừa nguy cơ ung thư phổi hiệu quả.

 

BoniDetox có thật sự hiệu quả không?

Để trả lời câu hỏi này một cách khách quan nhất, mời các bạn tìm hiểu những lời chia sẻ của khách hàng sử dụng sản phẩm BoniDetox dưới đây:

Bác Nguyễn Duy Tuyên (78 tuổi), ở số 148 phố Trung Phụng, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội, điện thoại: 0912.175.893

 

Bác Tuyên chia sẻ bí quyết cải thiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

 

   “Bác nghiện thuốc lá từ năm 15, 16 tuổi, nghiện nặng lắm. Bác hút nhiều tới nỗi bỏng hết cả da môi. Bởi vậy mà phổi bác dần bị nhiễm độc. Về sau, bác bắt đầu gặp các triệu chứng ho, đờm, khó thở. Vào khoảng những năm 2000 trở đi, tình trạng phổi nhiễm độc bắt đầu trở nặng, một năm bác có thể phải đi cấp cứu 2 lần vì tắc nghẽn đường thở, không thở được, người cứ ngất lịm đi. Bác sĩ bảo bác bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, cho bác uống thuốc và thở bình oxy nhưng bệnh chỉ đỡ lúc đó, ra viện, các triệu chứng lại tái lại.”

   “Tình cờ, bác biết đến sản phẩm BoniDetox của Mỹ giúp giải độc phổi cho người hút thuốc lá hiệu quả, nên bác mua về dùng thử với liều 4 viên/ngày. Khi sử dụng hết lọ đầu tiên, bác thấy cơn ho bớt hẳn, việc khạc đờm cũng dễ hơn rất nhiều. Sau 2 tháng dùng BoniDetox đều đặn, bác không còn thấy triệu chứng gì nữa. Đường thở thông thoáng, không còn bị tắc nghẽn, bác hít vào thở ra nhẹ nhàng. Nhờ đó, bác ăn ngủ tốt, tinh thần vui vẻ thoải mái lắm. BoniDetox hiệu quả thật đó!”

Bác Võ Hoành (83 tuổi), ở thôn Gia Cát, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

 

Bác Võ Hoành, 83 tuổi

 

   “Bác bị nghiện cả thuốc lá và thuốc lào nhiều năm nay. Cho đến khi bị viêm phế quản mạn tính với những cơn ho đờm dữ dội kèm khó thở nặng thì bác mới bỏ được chúng. Thế nhưng, cho dù đã bỏ thuốc lá, thuốc lào thành công và dùng thêm nhiều loại thuốc tây theo đơn của bác sĩ mà tình trạng bệnh của bác vẫn cứ ngày một nặng dần”.

   “Con gái bác tìm hiểu xong mua cho bác sản phẩm giúp giải độc phổi cho người hút thuốc lá là BoniDetox của Mỹ. Từ ngày dùng sản phẩm này, những cơn ho, khó thở của bác đã giảm rõ rệt, đờm cũng loãng dần ra, việc hít thở trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Giờ thì sức khỏe của bác đã được phục hồi rồi, bác mừng lắm”.

   Cách giải độc phổi cho người hút thuốc lá hiệu quả, an toàn, đơn giản đã được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết trên. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì hoặc cần tìm hiểu thêm sản phẩm BoniDetox của Mỹ, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1044 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn các bạn!

 

XEM THÊM:

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà