Giải pháp giúp phòng ngừa căn bệnh “chết người” mang tên ung thư phổi

Nội dung chính

 

   Ung thư phổi được coi như một “án tử hình”  đối với những ai không may mắn mắc phải căn bệnh này. Họ thường xuyên cảm thấy khó thở, mệt mỏi, ho kéo dài, ho ra máu, sụt cân… và đau đớn dữ dội khi ung thư phổi di căn sang các cơ quan khác… Do đó, việc ngăn ngừa căn bệnh này hình thành và gây hại cho người bệnh là rất cần thiết. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày đầy đủ các biện pháp giúp phòng ngừa bệnh ung thư phổi, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

 

Các biện pháp giúp phòng ngừa ung thư phổi là gì?

 

   Trước khi tìm hiểu về các biện pháp giúp phòng ngừa ung thư phổi, chúng ta cùng khám phá các nguyên nhân gây ra căn bệnh này nhé!

 

Các nguyên nhân gây ung thư phổi mà bạn không thể bỏ qua

 

Các nguyên nhân gây ung thư phổi mà bạn không thể bỏ qua

 

   Dưới đây là các nguyên nhân gây ung thư phổi thường gặp mà bạn cần lưu ý:

Khói thuốc lá

   Một điếu thuốc lá có chứa hơn 7000 hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan trong cơ thể, và cơ quan chịu ảnh hưởng nặng nề nhất chính là lá phổi của chúng ta.

   Các chất độc hại trong khói thuốc, đặc biệt là các hydrocacbon thơm đa vòng (PAH) cùng các gốc tự do xâm nhập vào phổi, gây tổn thương phổi, lâu dần làm đột biến tế bào và hình thành các khối u ác tính, làm tăng nguy cơ mắc ung thư phổi.

   Không chỉ hút thuốc lá trực tiếp, mà những người thường xuyên hít phải khói thuốc lá (hút thuốc lá thụ động) cũng có nguy cơ mắc ung thư phổi cao hơn những người khác.

 

Khói thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi

 

Môi trường làm việc ô nhiễm

   Sống và làm việc trong môi trường độc hại là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi. Bởi các chất độc hại (bụi amiăng, bụi silic, bụi than, bụi bông, bụi mịn, bụi nano…) từ môi trường làm việc độc hại dễ dàng xâm nhập vào phổi, có thể là tận đáy của phế nang, tích tụ trong đó và khiến phổi bị tổn thương. Cuối cùng thì chúng tạo thành các khối u và có nguy cơ cao phát triển thành ung thư phổi.

 

Làm việc trong môi trường độc hại làm tăng nguy cơ mắc ung thư phổi

 

Ô nhiễm không khí

   Khí thải ô nhiễm từ xe cộ, nhà máy công nghiệp, nhà máy điện, bếp lò và các nguồn khác cũng có thể xâm nhập vào lá phổi, góp phần khiến phổi bị nhiễm độc, dẫn đến ung thư phổi.

 

Khí thải từ các phương tiện giao thông gây ô nhiễm môi trường làm tăng nguy cơ ung thư phổi

 

  Ngoài ra, khí radon từ đất, hay khí đốt từ nhiên liệu như củi, than… cũng là những chất độc hại làm tăng nguy cơ mắc phải căn bệnh ung thư phổi.

   Như vậy, có rất nhiều nguyên nhân khiến con người dễ mắc các bệnh về phổi, đặc biệt là ung thư phổi. Do đó, việc thực hiện các biện pháp giúp phòng ngừa căn bệnh này là điều chúng ta cần làm ngay từ bây giờ. Vậy các biện pháp đó là gì?

 

Các biện pháp giúp phòng ngừa ung thư phổi hiệu quả 

   Để phòng ngừa ung thư phổi, các bạn cần áp dụng các biện pháp giúp bảo vệ lá phổi đồng thời cả bên trong lẫn bên ngoài. Cụ thể là:

Bảo vệ lá phổi từ bên ngoài

 • Không hút thuốc lá, thuốc lào, tránh xa khói thuốc.
 • Tránh tiếp xúc với các chất độc hại từ ô nhiễm không khí: Hạn chế ra đường vào giờ cao điểm, đeo khẩu trang khi ra đường…
 • Thực hiện các biện pháp phòng hộ đầy đủ khi làm việc trong môi trường có nhiều chất độc hại.
 • Sử dụng máy lọc không khí, các nhiên liệu an toàn, không sử dụng bếp than tổ ong, bếp củi…

 

Sử dụng máy lọc không khí giúp bảo vệ phổi, phòng ngừa ung thư phổi

 

Bảo vệ lá phổi từ bên trong

   Vì các chất độc hại tồn tại khắp nơi xung quanh chúng ta, nên lá phổi khó tránh khỏi ít nhiều bị chúng tấn công, gây độc và làm tăng nguy cơ mắc ung thư phổi. Do đó, bảo vệ phổi, loại bỏ các chất độc hại từ bên trong là nhiệm vụ không thể bỏ qua, đặc biệt đối với những người hút thuốc lá lâu năm, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm hoặc những người gặp tình trạng ho, đờm, khó thở kéo dài hay mắc các bệnh lý liên quan đến phổi.

Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu về biện pháp giúp bảo vệ phổi, giải độc phổi và ngăn ngừa ung thư phổi qua video chia sẻ của Ths.Bs Chu Thị Cúc Hương- Chủ nhiệm khoa khám bệnh- Bệnh viện phổi Hà Nội:

 

Chia sẻ của Ths.Bs Chu Thị Cúc Hương về biện pháp giúp bảo vệ phổi, giải độc phổi và ngăn ngừa ung thư phổi

 

   Xu hướng của y học hiện đại ngày nay để giúp bảo vệ phổi, giải độc phổi, ngăn ngừa ung thư phổi chính là sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên như: Baicalin từ hoàng cầm, xuyên tâm liên, cam thảo Italia, Fucoidan từ Nhật Bản…

 

Sử dụng các thảo dược thiên nhiên giúp giải độc phổi, ngăn ngừa ung thư phổi

 

   Tuy nhiên, việc sử dụng đơn độc các loại thảo dược này không đem lại hiệu quả tối ưu. Do đó, các nhà khoa học Mỹ đã kết hợp chúng cùng một số loại thảo dược quý khác, tạo ra viên uống BoniDetox giúp giải độc phổi và ngăn ngừa ung thư phổi một cách tối ưu nhất.

 

BoniDetox – Giải pháp tối ưu giúp giải độc phổi, ngăn ngừa ung thư phổi

   Với xuất xứ từ Mỹ – nơi có nền khoa học hiện đại phát triển bậc nhất thế giới, BoniDetox tự hào là giải pháp hàng đầu hiện nay dành cho người bị nhiễm độc phổi, mắc các bệnh lý liên quan đến phổi và phòng ngừa ung thư phổi. Công thức toàn diện của BoniDetox bao gồm:

 Thảo dược giúp giải độc phổi: Baicalin (trong hoàng cầm), cam thảo Italia, xuyên tâm liên, lá oliu. Nhóm thảo dược này có tác dụng giúp giải độc phổi, loại bỏ các độc tố tích tụ trong phổi, đồng thời giúp phục hồi các tế bào phổi bị tổn thương do khói thuốc lá, bụi bẩn, ô nhiễm không khí… Từ đó, BoniDetox giúp cải thiện các bệnh lý liên quan đến phổi, đồng thời giúp ngăn ngừa ung thư phổi. 

– Thảo dược giúp bảo vệ phổi trước các tác nhân gây độc mới: Hoa cúc tây, xuyên bối mẫu. Hai thảo dược này có tác dụng giúp làm sạch phổi, bảo vệ phổi trước các tác nhân gây độc từ môi trường ô nhiễm. Đồng thời, chúng còn giúp giảm tần suất các đợt cấp tính của các bệnh liên quan đến phổi, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

 Thảo dược giúp giãn phế quản, tiêu đờm: Tỳ bà diệp, bạch đàn, bồ công anh. Những thảo dược này giúp đường thở thông thoáng hơn, giảm các triệu chứng ho, đờm, thở khò khè do các bệnh lý liên quan đến phổi gây ra.

– Thảo dược giúp phòng ngừa ung thư: Fucoidan trong tảo nâu. Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày giúp tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư phổi.  

 

BoniDetox là giải pháp tối ưu giúp giải độc phổi, ngăn ngừa ung thư phổi

 

   Đặc biệt, BoniDetox còn được sản xuất bằng công nghệ bào chế hiện đại bậc nhất thế giới – công microfluidizer. Công nghệ này giúp các thành phần thảo dược trong BoniDetox có kích thước nano, dưới 70nm. Nhờ vậy, khi uống, các thành phần của BoniDetox được hấp thu tối đa, hiệu quả thu được là cao nhất.

   Nhờ thành phần vượt trội và công nghệ bào chế tiên tiến, BoniDetox giúp bảo vệ, giải độc phổi và ngăn ngừa ung thư phổi một cách hoàn hảo nhất.

 

BoniDetox có thực sự hiệu quả không?

   Được phân phối rộng rãi tại Việt Nam bởi công ty Botania, sản phẩm BoniDetox đã giúp rất nhiều người giải độc phổi hiệu quả, ngăn ngừa bệnh ung thư phổi. Dưới đây là một số chia sẻ của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm:

Anh Nguyễn Việt Dũng, 32 tuổi ở tầng 2, tòa nhà N01, chung cư New Horizon City, 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (điện thoại: 037.567.5609).

 

Anh Nguyễn Việt Dũng, 32 tuổi

 

   “Nhà anh gần sông Kim Ngưu và đường vành đai nên anh thường xuyên hít phải khói bụi. Vì thế mà gần đây anh bị ho dữ dội, những cơn ho dày đặc kèm theo đờm xanh vàng khiến anh khổ sở vô cùng. Đi khám, bác sĩ kết luận phổi của anh bị nhiễm độc và đang suy yếu dần. Anh lo lắng tình trạng này tiến triển nặng thêm có khi bản thân bị mắc ung thư phổi mất. Về nhà, anh uống thuốc theo đơn rất đầy đủ nhưng tình trạng bệnh vẫn chẳng cải thiện nhiều.”

   “Thế mà từ ngày sử dụng BoniDetox, cuộc sống của anh tươi đẹp hẳn. Sau 1 tháng, anh thấy bớt ho và khạc đờm được 50% rồi, đờm loãng ra, màu trắng trong chứ không còn màu xanh vàng đặc như trước nữa. Sau 2 tháng, anh hết hẳn ho đờm, vì thế anh cũng ăn ngon, ngủ ngon hơn, sức khỏe tốt lên từng ngày. Thời gian tới, anh vẫn sẽ tiếp tục sử dụng BoniDetox để bảo vệ và giải độc phổi, phòng ngừa ung thư phổi vì không khí bây giờ ô nhiễm lắm.”

 

Ông Nguyễn Văn Bé, 75 tuổi, ở ấp Phú Thành, xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre,  số điện thoại: 0975.249.315

 

Chia sẻ của ông Nguyễn Văn Bé sau khi sử dụng BoniDetox

 

   “Bệnh viêm phế quản mãn tính hành hạ ông khổ sở suốt mấy năm nay. Ông bị ho kèm theo đờm liên tục, dai dẳng không dứt. Bác sĩ kê cho ông nhiều loại thuốc tây lắm, uống thì đỡ ho đờm, nhưng ông cứ ngừng thuốc là các triệu chứng lại tái phát trở lại. Đến năm 2019, đột nhiên ông thấy khó thở kinh khủng, phải nhập viện cấp cứu và bác sĩ bảo bệnh của ông đã tiến triển thành bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính rồi, nguy cơ cao có thể dẫn tới ung thư phổi. Ông lo lắng lắm, cứ nghĩ chắc mình cũng gần đất xa trời đến nơi rồi”.

   “Thật may mắn đúng lúc ông bế tắc thì lại gặp được BoniDetox. Chỉ sau nửa tháng sử dụng, các triệu chứng ho, đờm, khó thở đã cải thiện rõ rệt. Uống thêm BoniDetox được 1,5 tháng là ông hết hẳn ho, đờm, việc hít thở cũng đã trở lại bình thường, người khỏe mạnh, không còn mệt mỏi gì nữa. Dùng BoniDetox đến giờ, bệnh của ông chưa tái phát lần nào cả. Ông biết ơn BoniDetox nhiều lắm!”

   Mong rằng bài viết trên đã giúp quý bạn đọc tìm được các giải pháp giúp phòng ngừa ung thư phổi hiệu quả. Và các bạn cũng đừng quên để bảo vệ phổi, ngăn ngừa ung thư phổi, sản phẩm BoniDetox chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì, mời bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 (trong giờ hành chính) để được các dược sĩ đại học tư vấn miễn phí. Cảm ơn các bạn!

   

XEM THÊM:

 

 

 

 

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà