Thực trạng ô nhiễm không khí ở nước ta và bí quyết toàn diện giúp bảo vệ hai lá phổi

Nội dung chính

 

   Mặt trái của sự phát triển các khu công nghiệp, khu đô thị mới là tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề. Theo đó, hai lá phổi của chúng ta sẽ dần bị nhiễm độc bởi các loại khói bụi, khí thải độc hại. Nếu không có biện pháp bảo vệ cũng như tăng cường sức khỏe cho phổi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm như viêm phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính, ung thư phổi… Vậy cụ thể, thực trạng ô nhiễm không khí ở nước ta như thế nào? Làm sao để bảo vệ hai lá phổi khi sống trong môi trường ô nhiễm đó? Mời các bạn tìm hiểu đáp án đầy đủ nhất ở bài viết dưới đây!

 

Thực trạng ô nhiễm không khí ở nước ta hiện nay thế nào?

 

Tìm hiểu thực trạng ô nhiễm không khí ở nước ta hiện nay

   Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về ô nhiễm không khí. Các tác nhân gây ô nhiễm chủ yếu đến từ nhà máy công nghiệp và khu đô thị có phương tiện giao thông tấp nập:

– Theo báo cáo năm 2018 của cơ quan năng lượng quốc tế (IEA), ngành giao thông vận tải xả vào môi trường 24.34% lượng khí thải carbon mỗi năm. Không chỉ khí carbon, các phương tiện giao thông cơ giới sử dụng nhiên liệu là xăng và dầu diesel còn phát sinh thêm SO2, NO2 và các loại bụi mịn.

 – Các nhà máy công nghiệp (nhà máy nhiệt điện, nhà máy dệt, các bãi khai thác than, quặng…)  hay các làng nghề thủ công… đều là nơi tạo ra lượng lớn khí thải và bụi mịn.

– Thêm nữa, Việt Nam còn thuộc top 15 quốc gia hút thuốc lá hàng đầu trên thế giới với khoảng 15, 6 triệu người hút. Trong khi đó, một điếu thuốc lá chứa đến 7000 hóa chất độc hại khác nhau. Với số người hút thuốc lá nhiều như vậy, lượng khí độc hại do khói thuốc lá thải ra ngoài môi trường lớn đến mức chúng ta không thể tưởng tượng nổi.

  

Các phương tiện giao thông tấp nập ở thành phố lớn là nguyên nhân gây ô nhiễm không khí

 

   Việc sống trong môi trường bị ô nhiễm như vậy, chúng ta dễ dàng hít phải các loại khí thải và bụi mịn. Chúng len lỏi vào các cơ quan trong cơ thể và gây hại một cách thầm lặng. Trong đó, bộ phận đầu tiên, chịu trực tiếp tác hại của tình trạng ô nhiễm không khí chính là hai lá phổi.

 

Tác hại của ô nhiễm không khí đến hai lá phổi là gì?

   Khi hít phải các loại khí thải và bụi mịn, chúng sẽ xâm nhập sâu vào phổi, bám lại đó và dần gây độc cho phổi. Nếu bạn không có biện pháp bảo vệ hai lá phổi, các tác nhân gây hại từ môi trường sẽ tiếp tục xâm nhập và tấn công cơ quan này, phổi sẽ bị nhiễm độc, tổn thương và suy giảm chức năng. Triệu chứng thường gặp nhất báo hiệu phổi bị nhiễm độc là tình trạng ho, đờm khó thở không rõ nguyên nhân hoặc có nguyên nhân là các bệnh lý liên quan đến phổi như:

– Viêm phế quản cấp và mãn tính.

– Viêm phổi.

– Hen phế quản, làm tăng tần suất xuất hiện các cơn hen cấp.

– Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

– Ung thư phổi: Bụi mịn làm tăng nguy cơ gây đột biến tế bào và sinh ra các tế bào ung thư.

 

Phổi bị nhiễm độc là hệ lụy thường gặp ở người sống trong môi trường ô nhiễm

 

   Đối với những người có tiền sử mắc các bệnh lý liên quan đến phổi, việc sống trong môi trường không khí bị ô nhiễm sẽ khiến các bệnh đó trở nên tồi tệ hơn, tăng tần suất và mức độ tái phát các triệu chứng, làm suy giảm chất lượng sống của người bệnh.

   Với thực trạng ô nhiễm không khí ở nước ta hiện nay, hai lá phổi của có nguy cơ cao bị “đầu độc” mỗi ngày. Do đó, việc tìm ra giải pháp giúp bảo vệ phổi nói riêng và sức khỏe nói chung trước sự tấn công của các chất độc hại trong không khí là rất quan trọng. 

 

Phải làm sao để bảo vệ hai lá phổi trước thực trạng ô nhiễm không khí?

   Để bảo vệ hai lá phổi một cách hiệu quả, bạn cần áp dụng đồng thời biện pháp hạn chế tối đa việc tiếp xúc với tác nhân gây hại, đồng thời tăng cường sức khỏe hai lá phổi từ bên trong, cụ thể là:

Hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây ô nhiễm không khí

– Sử dụng đồ bảo hộ khi làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại.

– Hạn chế ra đường vào giờ cao điểm hay những ngày chất lượng không khí thấp.

– Sử dụng khẩu trang, tốt nhất bạn nên dùng loại chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn có khả năng lọc tối đa bụi mịn pm 2.5.

 

Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài để hạn chế hít phải các loại bụi độc hại

 

– Tránh xa khói thuốc lá, thuốc lào.

– Cải thiện chất lượng không khí trong nhà và môi trường làm việc: Sử dụng máy lọc không khí, không sử dụng bếp than tổ ong, trồng nhiều cây xanh…

– Bảo vệ môi trường: Ưu tiên lựa chọn những phương tiện thông minh, giảm khói bụi, dùng năng lượng sạch, sử dụng phương tiện giao thông công cộng, đi xe đạp…

Bảo vệ và tăng cường chức năng hai lá phổi từ bên trong

   Để bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho hai lá phổi một cách toàn diện nhất, bạn cần một biện pháp có tác dụng giúp:

– Bảo vệ phổi trước các tác nhân gây độc mới từ môi trường bằng cách tăng cường khả năng tự bảo vệ của phổi.

 

Tăng cường sức khỏe cho hai lá phổi bằng cách nào?

 

– Làm sạch phổi, tiêu diệt, loại bỏ những độc tố đã xâm nhập vào phổi từ trước.

– Khắc phục được những tổn thương, hậu quả do các độc tố gây ra cho phổi.

– Làm giảm các triệu chứng do nhiễm độc phổi gây ra như ho có đờm, ho dai dẳng lâu ngày không khỏi, khó thở, tức ngực, thở nông…

   Bạn sẽ thực hiện được tất cả những mục tiêu trên khi sử dụng BoniDetox của Mỹ.

 

BoniDetox – Bí quyết toàn diện giúp bảo vệ hai lá phổi của bạn!

   BoniDetox được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, là giải pháp giúp giải độc phổi với cơ chế toàn diện nhất hiện nay nhờ sự kết hợp đột phá của các các thảo dược tự nhiên, đó là:

 Cúc tây, xuyên bối mẫu giúp tăng cường hệ thống phòng thủ của phổi, làm sạch phổi, bảo vệ phổi trước các tác nhân gây độc mới như bụi mịn, ô nhiễm không khí, hoá chất độc hại…          

– Cam thảo Italia, Baicalin (trong hoàng cầm), xuyên tâm liên, lá ô liu. Nhóm thảo dược này giúp giải độc phổi toàn diện theo các cơ chế:

  + Giúp làm sạch, loại bỏ các độc tố tích tụ trong phổi.

  + Giúp bảo vệ các tế bào phổi trước sự tấn công của các gốc tự do.

  + Giúp phục hồi các tế bào phổi bị tổn thương.

– Fucoidan trong tảo nâu giúp làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư phổi.

– Tỳ bà diệp, lá bạch đàn và bồ công anh giúp giãn phế quản, thông thoáng đường thở, làm giảm hiệu quả các triệu chứng nhiễm độc phổi là ho, đờm, khó thở…

 

BoniDetox có công thức toàn diện

 

   Với công thức toàn diện như trên, BoniDetox vừa giúp giải độc phổi từ bên trong, vừa bảo vệ phổi trước tác nhân gây bệnh mới, đồng thời giúp phòng ngừa ung thư và cải thiện triệu chứng ho đờm khó thở hiệu quả. Vì vậy, sản phẩm này chính là bí quyết bảo vệ toàn diện hai lá phổi cho bạn trước thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay.

 

Có ai đã sử dụng BoniDetox chưa?

   Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, BoniDetox đã trở thành bí quyết bảo vệ phổi của hàng vạn người Việt. Dưới đây là một số lời chia sẻ của họ:

   Anh Nguyễn Văn Huyến, 40 tuổi ở thôn Bái Uyên, xã Liên Bảo, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, số điện thoại: 0969.990.689

 

Anh Nguyễn Văn Huyến (40 tuổi)

 

   “Anh nghiện thuốc lá lâu năm cộng thêm làm việc tại môi trường ô nhiễm có nhiều bụi gỗ, bụi mịn, nên thường bị ho khạc đờm nặng. Anh đi khám thì bác sĩ nói phổi anh bị nhiễm độc, cần phải bỏ thuốc lá ngay và đeo đồ bảo hộ khi làm việc. Anh đã cố gắng thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhưng tình trạng bệnh cũng không cải thiện nhiều. Cơn ho ngày càng nặng hơn, nhiều đêm anh ho đến rút ruột gan, đờm đặc quánh rất khó chịu!”

    “May mắn thay anh gặp được BoniDetox của Mỹ. Sau 3 tuần sử dụng, anh thấy cơn ho bớt dần, mỗi đêm anh chỉ húng hắng 1-2 lần thôi. Sau 1 tháng sử dụng, ho đờm đã giảm tới 80%, đờm loãng ra, dễ khạc hơn rất nhiều. Bất ngờ nhất là sau khi tiếp tục dùng hết liệu trình 3 tháng thì triệu chứng ho đờm đã biến mất, anh ngủ ngon cả đêm rồi. Thời gian tới, anh vẫn sẽ tiếp tục sử dụng BoniDetox để bảo vệ hai lá phổi trước thực trạng ô nhiễm không khí đáng báo động như hiện nay.”

   Chú Tô Hoài Việt ở số 162/2, đường Trần Quốc Tuấn, phường 4, TP Bến Tre, điện thoại: 0913.886.092

 

Chú Việt chia sẻ cách giải độc phổi hiệu quả của mình

 

   “Công việc của chú phải tiếp xúc với khói hàn xì độc hại, cộng thêm việc chú sống ở thành phố có thực trạng ô nhiễm không khí nặng nên phổi của chú bị nhiễm độc. Ban đầu, chú chỉ ho thôi, uống vài ba thuốc giảm ho là hết. Nhưng dần dà, chú ho kèm theo đàm nhiều tới mức đầu óc choáng váng, hơi thở ngắn, thở nông, có lần chú còn bị ngưng thở, thậm chí ngất xỉu. Chú đi khám mới biết mình bị tắc nghẽn phế quản mãn tính. Chú dùng dùng đều đặn 4 loại thuốc liên tục mà bệnh không cải thiện, gần đây chú thấy mình con ho nhiều hơn trước nữa, sợ lắm”.

   “May thay chú biết đến sản phẩm BoniDetox giúp giải độc phổi của Mỹ. Chỉ sau 1 lọ, tình trạng ho đờm đã giảm. Hơi thở của chú cũng đã dài hơn trước nhiều, không bị thở ngắn, thở nông như trước nữa. Khi đã sử dụng đủ liệu trình của BoniDetox, chú không còn bị ho một tiếng nào, đàm nhớt cũng hết, hết cả khó thở nên chú ăn ngủ ngon, người khỏe khoắn. BoniDetox tốt thật đấy!”

   Đến đây, hy vọng các bạn đã biết về thực trạng ô nhiễm không khí ở nước ta. Để bảo vệ hai lá phổi trước tác hại của thực trạng đó, sử dụng BoniDetox của Mỹ là bí quyết toàn diện dành cho bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1044 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn các bạn!

 

XEM THÊM:

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà