Thuốc bổ phổi nào tốt nhất hiện nay – Những lưu ý khi lựa chọn bạn cần biết

Nội dung chính

 

   Thuốc bổ là những sản phẩm làm tăng cường các chức năng sinh lý bị yếu của một, một vài bộ phận hoặc toàn bộ cơ thể. Với phổi, những thuốc trị ho, long đờm đôi khi cũng được đặt tên là bổ phế (bổ phổi) nhưng thực tế chỉ có tác dụng giảm triệu chứng. Vậy thuốc bổ phổi nào tốt và phù hợp với bạn nhất? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để nắm được những điều cần biết khi lựa chọn thuốc bổ phổi, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

 

Thuốc bổ phổi nào tốt nhất?

Thuốc bổ phổi nào tốt nhất?

 

Thuốc bổ phổi là gì?

 

   “ Thuốc bổ” là một từ chung được người dân quen gọi, thực tế, “ thuốc bổ phổi” thường là những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thảo dược , giúp tăng cường chức năng của phổi và sức đề kháng cho phổi, giải độc phổi một cách an toàn , hiệu quả. Còn những thuốc tây trị ho, long đờm, giãn phế quản, chống viêm hay kháng sinh không phải là thuốc bổ mà là thuốc trị triệu chứng của các bệnh lý cấp và mãn tính tại phổi. 

   Một sản phẩm bổ phổi tốt cần vừa đem lại hiệu quả cao vừa phải an toàn cho người sử dụng.

 

Khi nào cần dùng sản phẩm bổ phổi?

 

   Khi phổi bị hư yếu hoặc có nguy cơ bị hư yếu thì việc dùng sản phẩm bổ phổi là cần thiết.

 

Những dấu hiệu của phổi bị hư yếu

 

Khi có các dấu hiệu sau, người bệnh cần dùng thuốc bổ phổi sớm.

– Ho nhiều, ho dai dẳng lâu ngày không khỏi, ho không rõ nguyên nhân. Ho ra đờm, đờm có thể trong dính hoặc đặc quánh với màu xanh vàng khác nhau.

– Khó thở, hơi thở ngắn, hay bị hụt hơi.

– Tức ngực, đặc biệt là những lúc khó thở, vận động gắng sức.

– Mắc các bệnh lý cấp tính (viêm phổi, viêm phế quản) và mạn tính (viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, ung thư phổi… những cơn hen phế quản tăng lên về tần suất và mức độ.

 

Những người có nguy cơ bị hư yếu phổi

 

   Với một số đối tượng nguy cơ sau, dù chưa có bất kỳ triệu chứng gì cũng cần phải dùng sản phẩm bổ phổi. Bởi có thể phổi đã bị tổn thương nhưng những tổn thương đó chưa đủ lớn để gây ra các triệu chứng như trên. Ngay cả khi phổi chưa bị ảnh hưởng gì thì những người này vẫn cần dùng sản phẩm bổ phổi để phòng ngừa, bởi nguy cơ phổi bị suy yếu ở những người này là rất cao. Cụ thể những đối tượng đó là:

 

– Người hút thuốc lá, thuốc lào, người hít phải khói thuốc lá thường xuyên.

– Người sống trong môi trường không khí ô nhiễm.

– Người làm việc tại một số môi trường đặc biệt như công trường xây dựng, các mỏ khai thác và chế biến than, đá quặng, người làm trong nhà máy dệt may, xưởng luyện và tái chế nhôm, sắt…

– Người già, người có hệ miễn dịch bị suy yếu.

– Người sống trong gia đình đun nấu bằng bếp than tổ ong, sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa…

 

   Các bụi bẩn, khói thuốc lá, chất khí độc hại, vi khuẩn virus khi vào phổi gây tổn thương, suy giảm chức năng, khiến phổi bị  nhiễm độc. Nhiễm độc phổi kéo dài, không có biện pháp cải thiện sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như viêm phế quản mạn, COPD, ung thư phổi.

 

Phổi bị nhiễm độc là nguyên nhân hàng đầu gây các bệnh lý tại phổi

Phổi bị nhiễm độc là nguyên nhân hàng đầu gây các bệnh lý tại phổi

 

Cách lựa chọn sản phẩm bổ phổi tốt nhất

 

Một sản phẩm bổ phổi tốt là sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu sau:

 

– Tác động được trực tiếp vào nguyên nhân dẫn đến phổi bị suy yếu đó là tình trạng nhiễm độc phổi.

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Công nghệ bào chế hiện đại.

– Được các chuyên gia khuyên dùng

– Đã có nhiều người sử dụng và cho hiệu quả tốt.

 

   Để giải quyết tận gốc được nguyên nhân của phổi bị suy yếu một cách an toàn và hiệu quả nhất, các giải pháp từ thảo dược tự nhiên luôn được ưu tiên lựa chọn.

 

Các thảo dược cần có trong một sản phẩm bổ phổi tốt

 

   Để giải quyết tận gốc tình trạng phổi bị nhiễm độc, các thảo dược được dùng cần tác động toàn diện: Vừa làm sạch và phục hồi phổi từ bên trong, vừa bảo vệ phổi trước các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, vừa giảm nhanh các triệu chứng của nhiễm độc phổi đồng thời phòng ngừa ung thư hiệu quả. Các thảo dược cho hiệu quả tốt nhất đó là:

 

Các thảo dược giúp giải độc cho phổi đã bị nhiễm độc từ trước

Xuyên Tâm Liên, lá oliu, cam thảo Italia: Ba thảo dược này khi được dùng cùng nhau sẽ đem đến tác dụng giải độc tế bào,làm sạch, giảm tích lũy chất độc trong phổi và chống oxy hóa mạnh mẽ, ngăn các gốc tự do gây độc và tổn thương cho tế bào và mô phổi.

 

Lá oliu

Lá oliu

 

Baicalin trong hoàng cầm: Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, virus). Nhờ tác dụng này mà baicalin chính là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm bổ phổi.

 

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

 

Thảo dược giúp bảo vệ phổi:

 

Cúc tây: Nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc Đại học Alberta, Edmonton, Canada đã chứng minh: chiết xuất cúc tây làm tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang của phổi. Đại thực bào phế nang có khả năng phát hiện nhanh các chất lạ trong phổi, sau đó tiêu diệt và kết hợp với lông mao và phản xạ ho để tống chúng ra ngoài.

Xuyên bối mẫu: Xuyên bối mẫu có tác dụng kích hoạt lại hệ thống lông mao trong của phế quản. Lông mao có tác dụng đẩy các chất độc ra ngoài trước khi chúng tiến sâu vào phổi. Các lông mao này bị tê liệt bởi khói thuốc và một số khí độc. Kích hoạt lại hệ thống này giúp bảo vệ phổi một cách tối đa.

 

Bảo vệ phổi

Bảo vệ phổi

 

   Các thảo dược bảo vệ phổi là thành phần không thể thiểu trong một sản phẩm bổ phổi tốt. Chính vì vậy, khi lựa chọn bạn cần ưu tiên sử dụng các sản phẩm có các thảo dược này.

Các thảo dược làm giảm triệu chứng đờm, ho , khó thở

– Bồ công anh: Bồ công anh từ lâu đã được sử dụng như một kháng sinh thực vật. Tác dụng này giúp ức chế hiệu quả các vi khuẩn khi chúng tấn công phổi. Từ đó ngăn chặn được tối đa tình trạng nhiễm khuẩn

– Tỳ bà diệp : Dược lý hiện đại đã chứng minh rằng tỳ bà diệp có chức năng chống viêm, giãn phế quản, làm giảm tiết chất nhầy trong phế quản. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp bệnh nhân dễ thở hơn và giảm đờm cho người bệnh.

– Lá Bạch đàn: Bạch đàn có tác dụng kháng khuẩn mạnh. Cineol chiết xuất từ  bạch đàn có tính chất sát trùng, thông mũi, long đờm, do đó giúp giảm tắc nghẽn, dịu xoang, giảm ho.

   Một sản phẩm khi có sự kết hợp của ba thảo dược này sẽ giúp giảm ho, đờm, sưng viêm và khó thở cho người bệnh hiệu quả.

Thảo dược giúp phòng ngừa ung thư phổi

   Fucoidan trong tảo nâu Nhật Bản. Kết quả nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản cho thấy: sử dụng Fucoidan hàng ngày giúp tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK. Tế bào NK là thành phần quan trọng của hệ thống miễn dịch, có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen. Do vậy, một sản phẩm có thêm thành phần này sẽ giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả cho người phổi yếu, phổi bị nhiễm độc.

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

   Một sản phẩm có đầy đủ các thành phần trên sẽ mang lại tác dụng toàn diện, giúp giải độc phổi, đưa lá phổi trở lại khỏe mạnh và thực hiện tốt chức năng của mình.

   Tuy nhiên, nếu chỉ có công thức toàn diện thôi là chưa đủ. Một sản phẩm được  chiết xuất và bào chế bằng công nghệ hiện đại: Chiết xuất tối đa hoạt chất loại bỏ tạp chất, công nghệ bào chế giúp thành phần có kích thước siêu nhỏ sẽ giúp thảo dược được phát huy hiệu quả tối ưu.

 

BoniDetox – Bổ phổi,  mang lá phổi khỏe mạnh quay trở lại

   BoniDetox được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, là sản phẩm bổ phổi tốt nhất dành cho bản bởi:

 

Thành phần toàn diện

 

  BoniDetox bao gồm 10 loại thảo dược tự nhiên: baicalin (trong hoàng cầm), Fucoidan, xuyên tâm liên, lá oliu, cam thảo Italia, xuyên bối mẫu… cho tác dụng toàn diện, từ đó các vấn đề về phổi được giải quyết. Vì từ thảo dược tự nhiên nên BoniDetox rất an toàn, không gây tác dụng phụ.

 

Các nhóm thành phần trong BoniDeotox

Các nhóm thành phần trong BoniDeotox

 

Nguồn gốc rõ ràng

 

   BoniDetox được sản xuất bởi tập đoàn  đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu thế giới.

 

   BoniDetox được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của tập đoàn Viva Nutraceuticals là nhà máy J&E International đặt  tại Mỹ

 

Nhà máy J&E International tại Mỹ

Nhà máy J&E International tại Mỹ

 

   Sản phẩm được nhập khẩu và  phân phối bởi công ty Botania – Công ty phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam. BoniDetox đã được cấp phép đầy đủ của Bộ Y tế, đã được kiểm nghiệm lại trước khi được phân phối rộng rãi trên thị trường.

 

Công ty Botania - top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng năm 2018

Công ty Botania – top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng năm 2018

 

Công nghệ chiết xuất và bào chế hiện đại

 

   Tại nhà máy J&E International, các thảo dược trải qua quy trình chiết xuất hiện đại, giúp thu được tối đa các hoạt chất có tác dụng.

 

   Sau đó, các chiết xuất từ thảo dược được trải qua quy trình công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới – công nghệ bào chế microfluidizer. Công nghệ này giúp tạo ra các phân tử hạt có kích thước nano (<70nm).

 

   Nhờ đó, BoniDetox có độ ổn định cao, thành phần đồng nhất, loại bỏ tạp chất. Đặc biệt là cơ thể có thể hấp thu được tối đa với sinh khả dụng lên tới 100%. Vì vậy,  tác dụng đạt được là cao nhất.

 

Hàng ngàn người đã dùng BoniDetox và đều thu được hiệu quả rõ rệt

 

  Sau khi được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, BoniDetox đã đến được tay những người có các bệnh lý về phổi, giúp họ thu được kết quả ngoài mong đợi.

 

 

   Như trường hợp của bác Võ Hoành, 83 tuổi ở thôn Gia Cát, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

 

Bác Võ Hoành, 83 tuổi

Bác Võ Hoành, 83 tuổi

 

 

   Bác Hoành chia sẻ: “Bác hút thuốc lào nhiều năm nay nên bị viêm phế quản mạn tính lúc nào không hay. Ban đầu chỉ là những cơn ho húng hắng nhẹ vào buổi sáng. Nhưng về sau, tình trạng ngày càng nặng. Bác ho nhiều hơn, cơn ho dữ dội hơn, lần nào ho cũng khạc ra đờm xanh vàng đặc quánh. Không chỉ vậy, bác còn bị khó thở nặng. Vì khó thở nên bác không làm được gì cả. Dù đẫ uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh tình của bác cứ ngày một nặng lên”.

 

   “Được con gái mua cho mấy lọ BoniDetox, bác liền uống với liều 4 viên/ngày. Sau nửa tháng, bác đã thấy tình trạng của mình được cải thiện rõ rệt: Cơn ho thưa dần, đờm loãng ra, bác cũng không còn khó thở nhiều như trước nữa.  Bệnh cứ thế tiến triển tốt lên từng ngày. Đến nay, bác đã không còn ho, không còn mệt mỏi, khó thở nữa rồi”.

 

   Chú Nguyễn Đình Tư (50 tuổi, thôn Quảng Tái, xã Trung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội,  số điện thoại: 0974.918.758)

 

Chú Nguyễn Đình Tư 50 tuổi

Chú Nguyễn Đình Tư 50 tuổi

 

   Chú Tư chia sẻ: “Chú bị COPD cũng lâu rồi. Không khó hiểu lắm khi chú mắc bệnh này bởi ngày trước chú có thời gian dài làm trong xưởng nhôm bên Malaysia, về Việt Nam chú lại đi làm thợ xây. Suốt ngày hít khí bụi độc nên chú bị bệnh cũng không có gì lạ. Nhưng chú không nghĩ bệnh lại khiến mình khổ sở như thế”.

 

   “Chú bị ho liên tục cả ngày, ho dữ dội kèm theo đờm xanh thẫm, thậm chí nhiều khi còn có lẫn máu. Không chỉ vậy, chú còn bị khó thở, chỉ cần làm việc một lúc là chú bị khó thở, thở gấp. Nhiều khi cơn khó thở nặng còn khiến chú tím tái cả mặt mày. Dù đã dùng thuốc rất nghiêm túc nhưng tình trạng của chú cũng không có tiến triển”.

 

   “Vậy mà từ ngày dùng BoniDetox của Mỹ với liều 4 viên/ngày, tình trạng của chú đã tốt hơn rất nhiều rồi. Bắt đầu từ tuần thứ hai, chú đã thấy ít bị ho hơn, đờm không còn đặc như trước nữa, chú cũng ít bị thở hơn rất nhiều. Sau hai tháng thì chú không còn gặp một cơn ho nào nữa, vì vậy mà chú đã có thể hoàn thành tốt công việc của mình dễ dàng hơn trước rồi”.

 

Bài viết trên đã đưa ra những tiêu chí của một sản phẩm bổ phổi tốt, từ đó giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất. BoniDetox đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó, là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Xem thêm

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà