Tổng hợp những cách chữa phổi yếu tốt nhất hiện nay

Nội dung chính

 

    Phổi bị suy yếu do rất nhiều nguyên nhân, từ nguyên nhân bên ngoài (hít phải chất gây độc cho phổi) đến nguyên nhân là các bệnh lý khác bên trong. Với mỗi nguyên nhân khác nhau, cách chữa cũng khác nhau. Bài viết dưới đây là tổng hợp những nguyên nhân gây hại cho phổi và những cách chữa phổi yếu tốt nhất hiện nay, mời bạn cùng đón đọc.

 

Những cách chữa phổi yếu tốt nhất hiện nay

Những cách chữa phổi yếu tốt nhất hiện nay

 

Khi nào được gọi là phổi yếu?

 

  Phổi yếu là khi phổi bị tổn thương, nhiễm bệnh dẫn tới chức năng thông khí bị suy giảm kèm theo các triệu chứng khác như ho khan hoặc ho khạc đờm kéo dài, tức ngực, khó thở, cơ thể mệt mỏi…

 

   Phổi yếu là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau, đa số là bệnh lý tại đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản cấp và mạn, hen phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính, giãn phế quản, khí phế thũng….

 

  Để chữa phổi yếu thành công, trước hết cần nắm được nguyên nhân khiến phổi bị suy yếu là gì. Từ đó giải quyết, loại bỏ các nguyên nhân đó.

 

Nguyên nhân của phổi yếu là gì?

 

   Nguyên nhân của phổi yếu cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý trên phổi. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các bệnh lý trên phổi như do phổi bị nhiễm độc, do tác dụng phụ của thuốc, do các bệnh ở cơ quan khác như tim (suy tim), dạ dày (trào ngược dạ dày thực quản)…  Trong đó, nguyên nhân do phổi bị nhiễm độc là phổ biến nhất.

 

Phổi bị nhiễm độc là nguyên nhân phổi yếu phổ biến nhất

Phổi bị nhiễm độc là nguyên nhân phổi yếu phổ biến nhất

 

   Vì con người luôn luôn hít thở, không khí luôn luôn được vận chuyển vào và ra. Vì vậy, nếu luồng không khí hít vào có các chất gây độc và tổn thương phổi thì phổi sẽ bị nhiễm độc. Các chất độc đó là:

 

 • Khói thuốc lá, thuốc lào: Khói thuốc gây độc phổi ở cả người hút thuốc chủ động và hút thuốc thụ động.

 

 • Bụi mịn: Bụi mịn có nhiều trong không khí ô nhiễm. Với kích thước rất nhỏ, bụi mịn PM2.5 có thể dễ dàng tiến sâu vào trong phổi và gây bệnh.

 

 • Bụi nghề nghiệp: Một số bụi nghề nghiệp như bụi than, bụi silic, bụi amiang, bụi gỗ… dù có kích thước không quá nhỏ nhưng với mật độ dày ở một số môi trường đặc thù như mỏ quặng, công trường xây dựng… thì chúng dễ tiến vào trong phổi và gây bệnh.

 

 • Các chất khí vô cơ độc hại: Các chất khí COx, NOx, SOx, O3… đều gây độc cho phổi. Chúng xuất phát từ rất nhiều nguồn như phương tiện giao thông, bếp than tổ ong, nhà máy công nghiệp,…

 

 • Các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs): Các chất này gây tổn thương và là tác nhân hàng đầu gây đột biến tế bào phổi dẫn đến ung thư. Chúng có nhiều trong khói thuốc, không khí ô nhiễm, những hóa chất tẩy rửa và một số loại dung môi.

 

 • Vi khuẩn, virus: Các tác nhân này thường sẽ gây ra các nhiễm độc phổi cấp tính với các bệnh như viêm phổi, viêm phế quản…

 

Không khí ô nhiễm đang là nguyên nhân lớn khiến phổi bị suy yếu

Không khí ô nhiễm đang là nguyên nhân lớn khiến phổi bị suy yếu

 

   Các tác nhân như khói thuốc, bụi, chất khí độc hại thường sẽ gây độc cho phổi một cách từ từ. Thời gian đầu, người bệnh chưa có triệu chứng gì do những tổn thương chưa đủ lớn. Dần dần, người bệnh xuất hiện những triệu chứng như ho kéo dài, khó thở khi gắng sức… Nhưng nhiều trường hợp vẫn chưa tìm ra bệnh lý gì. Đến khi các tổn thương đủ lớn, người bệnh sẽ gặp phải một hoặc nhiều bệnh lý như viêm phế quản mạn, khí phế thũng, phổi tắc nghẽn mạn tính,… đặc biệt là ung thư phổi.

 

Phổi bị nhiễm độc sẽ bị yếu dần

Phổi bị nhiễm độc sẽ bị yếu dần

 

Để chữa phổi yếu, điều quan trọng nhất đó là cần tác động trực tiếp, loại bỏ được tình trạng phổi bị nhiễm độc hay còn gọi là giải độc phổi.

 

Làm sao để giải độc phổi cho người phổi yếu?

 

   Giải độc phổi là dùng các biện pháp nhằm giải quyết tình trạng phổi bị nhiễm độc bởi các tác nhân kể trên. Từ đó giúp ngăn chặn các bệnh lý trên phổi, giúp lá phổi khỏe mạnh trước sự tấn công của các tác nhân gây bệnh. Để giải độc phổi hiệu quả, cần tuân thủ theo các nguyên tắc:

 

– Giải độc cho phổi đã bị nhiễm độc.

– Bảo vệ phổi, không để phổi tiếp tục bị nhiễm độc thêm.

– Giảm triệu chứng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người phổi yếu.

– Tiêu diệt tế bào đột biến, phòng ngừa ung thư phổi

 

  Chỉ khi kết hợp được tất cả các yếu tố trên, phổi mới được giải độc hiệu quả nhất. Để đạt được những tác dụng trên, xu hướng hiện nay đó là dùng các loại thảo dược tự nhiên đã được khoa học chứng minh tác dụng và độ an toàn.

 

Giải độc phổi là điều cần làm ngay từ bây giờ

Giải độc phổi là điều cần làm ngay từ bây giờ

 

Thảo dược – Giải pháp toàn diện chữa phổi yếu

  Trong khi các loại thuốc tây như thuốc giãn phế quản, thuốc giảm ho, long đờm chỉ tác động làm giảm triệu chứng- một mặt rất nhỏ của nhiễm độc phổi thì nhiều loại thảo dược đã được chứng minh có tác động toàn diện, giúp giải độc phổi hiệu quả. Từ đó giúp lá phổi đang bị suy yếu sẽ dần khỏe mạnh trở lại. Các thảo dược tiêu biểu nhất đó là:

 

Các thảo dược giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ của phổi:

 

   Ngoài các biện pháp bảo vệ từ bên ngoài như đeo khẩu trang, dùng máy lọc không khí,… thì tăng cường khả năng tự bảo vệ của phổi là điều vô cùng quan trọng. Phổi có nhiều cơ chế tự bảo vệ như hoạt động của hệ thống lông chuyển, của đại thực bào phế nang… Khoa học đã tìm ra những thảo dược giúp tăng cường chức năng bảo vệ, đó là:

 

Cúc tây: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Alberta, Edmonton, Canada, chiết xuất cúc tây làm tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang. Đại thực bào phế nang có khả năng bắt giữ, tiêu diệt và loại bỏ các chất độc hại trước khi chúng kịp gây độc cho phổi.

 

Xuyên bối mẫu: Thảo dược này ngoài tác dụng giảm ho, long đờm được dùng nhiều trong y học cổ truyền thì y học hiện đại đã chứng minh được tác dụng kích hoạt lại hệ thống lông chuyển trong lòng phế quản. Lông chuyển có vai trò ngăn chặn, đẩy các chất độc ra ngoài. Tuy nhiên chúng rất dễ bị tê liệt bởi khói thuốc, khí độc…

 

  Kích hoạt lại hệ thống lông chuyển và tăng cường hoạt động của đại thực bào phế nang giúp bảo vệ phổi một cách tối đa. Từ đó giúp ngăn ngừa việc phổi bị yếu thêm do sự tấn công của các chất độc hại trong môi trường.

 

Cúc tây

Cúc tây

 

Các thảo dược giúp giải độc cho phổi đã bị nhiễm độc

 

   Sau khi bị nhiễm độc trong thời gian dài, các chất độc không bị tống ra ngoài mà vẫn tồn tại trong phổi và tiếp tục gây bệnh. Điều này giải thích lý do vì sao có những người dù đã bỏ thuốc hoặc không làm việc trong môi trường độc hại nữa nhưng phổi vẫn tiếp tục bị suy yếu. Chính vì vậy, giải độc cho phổi đã bị nhiễm độc từ trước là điều rất quan trọng. Các thảo dược mang lại hiệu quả tốt nhất đó là:

 

Xuyên tâm liên, Cam thảo Italy và lá oliu: Các thảo dược này kết hợp với nhau mang lại tác dụng chống oxy hóa mạnh. Từ đó giúp bảo vệ tế bào và nhu mô phổi tối đa trước các chất độc đã có trong phổi. Không chỉ vậy, các thảo dược này còn giúp chống xơ hóa đồng thời làm sạch, loại bỏ các độc tố đó ra khỏi phổi.

 

Xuyên tâm liên

Xuyên tâm liên

 

Hoàng cầm: Kết quả nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc cho thấy: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng cho phổi đã bị tổn thương.

 

Tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc

Tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc

 

  Nhờ các thảo dược này mà tế bào chưa bị tổn thương sẽ được bảo vệ, tế bào phổi đã bị tổn thương sẽ được phục hồi, các chất độc sẽ được loại bỏ. Điều đó giúp lá phổi dần khỏe mạnh trở lại.

 

Các thảo dược giúp giảm triệu chứng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người phổi yếu

 

  Các thảo dược điển hình thuộc nhóm tác dụng này là tỳ bà diệp, lá bạch đàn, bồ công anh. Các thảo dược này kết hợp với nhau giúp làm giảm ho, long đờm, giãn phế quản, làm thông thoáng đường thở. Từ đó giúp giảm triệu chứng của cho người phổi yếu, do vậy chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao.

 

Thảo dược giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả

 

   Tảo nâu Nhật Bản: Tảo nâu Nhật Bản rất nổi tiếng bởi có chứa hàm lượng cao chất Fucoidan. Chất này giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả theo nhiều cơ chế khác nhau, trong đó nổi bật nhất là khả năng tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), ngăn chúng phát triển thành các khối u ác tính.

 

   Tác dụng này đã được nhiều nghiên cứu trên toàn thế giới chứng minh. Trong đó tiêu biểu nhất là nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản.

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

  Để thu được tất cả các tác dụng của các thảo dược kể trên, các nhà khoa học thuộc tập đoàn Viva Nutraceuticals đã nghiên cứu, bào chế đưa ra sản phẩm BoniDetox.

 

BoniDetox – Sản phẩm từ thảo dược được nâng tầm bằng khoa học và công nghệ hiện đại

BoniDetox được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn với công thức ưu việt và công nghệ bào chế hiện đại.

 

BoniDetox là sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược tự nhiên

 

BoniDetox là sản phẩm duy nhất có đầy đủ các thảo dược:

 • Xuyên tâm liên, lá oliu, cam thảo Italy, baicalin (hoàng cầm): giúp giải độc cho phổi đã bị nhiễm độc.
 • Cúc tây, xuyên bối mẫu: Giúp bảo vệ phổi, không để phổi bị nhiễm độc thêm.
 • Bồ công anh, tỳ bà diệp, lá bạch đàn: Giúp giảm nhanh các triệu chứng cho người phổi yếu.
 • Fucoidan: Giúp phòng ngừa ung thư phổi hiệu quả.

 

Các nhóm thảo dược có trong BoniDetox

Các nhóm thảo dược có trong BoniDetox

 

   Các thảo dược này đã được nghiên cứu để kết hợp với nhau theo tỷ lệ thích hợp nhất. Các thảo dược được chiết xuất các hoạt chất có tác dụng, loại bỏ tạp chất sau đó bào chế thành viên nhỏ gọn, tiện dùng.

 

   Nhờ các thảo dược trên mà BoniDetox tác động một cách toàn diện, giúp lá phổi được dần dần khỏe mạnh trở lại.

 

 

 

 

BoniDetox - Phòng ngừa ung thư phổi một cách toàn diện

BoniDetox – Phòng ngừa ung thư phổi một cách toàn diện

 

BoniDetox –  Sự kết hợp hoàn hảo của thảo dược tự nhiên và công nghệ bào chế hiện đại

   BoniDetox là sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals, được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP: J&E International đặt tại Mỹ.

 

  Tại nhà máy này, BoniDetox được sản xuất bởi công nghệ bào chế tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới – công nghệ microfluidizer. Công nghệ này giúp tạo ra các phân tử hạt có kích thước nano (<70nm). Vì vậy, sản phẩm có độ ổn định cao, thành phần đồng nhất, loại bỏ tạp chất. Đặc biệt, cơ thể có thể hấp thu được tối đa các thành phần thảo dược trong BoniDetox. Từ đó, hiệu quả mang lại là tối đa.

 

Nhà máy J&E International đặt tại Mỹ.

Nhà máy J&E International đặt tại Mỹ.

 

BoniDetox – Lựa chọn thông minh của những người phổi yếu

 

   Trong khi hàng ngàn người đang loay hoay với thuốc tây, chạy chữa khắp nơi nhưng tình trạng không cải thiện thì đã có hàng ngàn người lấy lại được lá phổi khỏe mạnh nhờ biết đến và sử dụng BoniDetox.

 

Anh Nguyễn Việt Dũng, 32 tuổi, địa chỉ tầng 2, tòa nhà N01, chung cư New Horizon City,  số 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (điện thoại: 037.567.5609).

 

Anh Dũng đã lấy lại được lá phổi khỏe mạnh sau một thời gian dùng BoniDetox

Anh Dũng đã lấy lại được lá phổi khỏe mạnh sau một thời gian dùng BoniDetox

 

Anh Dũng chia sẻ: “Không chỉ sống gần sông Kim Ngưu mà nhà anh còn gần đường vành đai 2. Chính vì thế mà anh cứ thấy phổi yếu dần khi mà những cơn ho cứ ngày một nặng, đờm nhiều màu từ xanh vàng đặc quánh. Anh cũng đi khám, chụp phim đủ thứ nhưng bác sĩ không kết luận bệnh gì, chỉ nói anh bị nhiễm độc phổi.

 

“Qua tìm hiểu anh biết đến sản phẩm BoniDetox của Mỹ, anh uống đều đặn 4 viên/ngày. Sau 1 tháng tình trạng ho đờm đã thuyên giảm rõ rệt. Sau hai tháng anh đã không gặp bất kỳ một cơn ho nào nữa. Lúc đó, anh biết rằng dùng BoniDetox chính là quyết định đúng đắn nhất của anh từ trước đến nay”. Anh Dũng cười nói.

 

Anh Nguyễn Văn Huyến, 40 tuổi ở thôn Bái Uyên, xã Liên Bảo, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, số điện thoại: 0969.990.689.

 

Anh Huyến không còn dấu hiệu phổi yếu nào nhờ BoniDetox

Anh Huyến không còn dấu hiệu phổi yếu nào nhờ BoniDetox

 

Anh Huyến kể: “Anh có thói quen hút thuốc lá, lại là chủ một xưởng gỗ nên nhiều khi xuống xưởng hít phải bụi gỗ, bụi sơn… Vì vậy mà phổi của anh cứ thế yếu dần. Thời gian đầu anh chỉ bị ho nhẹ, uống thuốc là khỏi. Nhưng về sau anh ho liên tục, đờm đặc quánh, uống đủ loại kháng sinh, chống viêm nhưng tình trạng không hề có dấu hiệu thuyên giảm”.

 

“Nghĩ mình đang bị đủ thứ bệnh ở phổi rồi, thế nhưng đi khám anh lại không được kết luận bệnh gì cụ thể. Bác sĩ chỉ nói phổi anh bị nhiễm độc, cần giải độc nếu không phổi sẽ yếu dần và dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm”.

 

“Nghe chương trình tư vấn sức khỏe trên tivi, các chuyên gia y tế có nhắc đến sản phẩm BoniDetox nên anh dùng thử. Sau 2 tuần dùng với liều 4 viên/ngày, anh chỉ còn ho đêm 1 lần, đờm không còn đặc như trước nữa. Sau 1 tháng, tình trạng ho đờm giảm tới 80%, người cũng khỏe ra nhiều. Đến khi dùng được 2 tháng thì anh đã không còn bất kỳ triệu chứng gì nữa rồi”. Anh Huyến vui vẻ kể.

 

  Bài viết trên đã đưa ra những cách chữa phổi yếu dựa trên những nguyên tắc cơ bản nhất. Để phổi yếu được khỏe mạnh trở lại, chúng ta cần tác động toàn diện, vừa bảo vệ, vừa giải độc, vừa giảm triệu chứng, vừa phòng ngừa ung thư. Và BoniDetox chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Xem thêm:

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà