Dùng BoniDetox hết liệu trình có cần sử dụng nữa không?

Nội dung chính

 

Hỏi: Thưa chuyên gia, tôi bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính đã lâu, bệnh cũng khá nặng và ảnh hưởng nhiều tới công việc cũng như cuộc sống của tôi, có thời gian tôi còn phải nghỉ làm vì bệnh. Tôi được người bạn giới thiệu cho sử dụng BoniDetox vì bạn tôi dùng rất tốt. Bản thân tôi dùng Bonidetox cũng có tác dụng, tôi cũng thấy giảm ho, đờm, dễ thở hơn trước, người cũng khỏe hơn, tuy nhiên vẫn chưa dứt điểm hẳn như bạn tôi mặc dù tôi đã dùng hết liệu trình như hướng dẫn của dược sĩ tư vấn sản phẩm BoniDetox. Bây giờ tôi đang rất phân vân không biết nên ngưng hay dùng tiếp BoniDetox, xin chuyên gia cho tôi lời giải đáp? (Văn Phú, Hà Nam)

Trả lời: Chào anh! Cảm ơn anh đã đưa ra thắc mắc của mình, chúng tôi sẽ giải đáp và đưa ra lời khuyên cụ thể cho anh qua câu trả lời sau;

 

Liệu trình sử dụng của Bonidetox là bao lâu và các yếu tố ảnh hưởng tới liệu trình này?

Thông thường khi sử dụng BoniDetox, bệnh sẽ tiến triển theo các giai đoạn như sau:

 • Sau 1-4 tuần: Các triệu chứng như ho, đờm nhiều, khó thở đã có cải thiện, người bệnh thấy người khỏe hơn, ăn ngon, ngủ tốt hơn.
 • Sau 1-2 tháng: Phổi đang được giải độc tốt, khiến người bệnh khỏe khoắn, thoải mái, thở dễ dàng, ho và đờm chỉ còn là phản xạ giải độc phổi.
 • Sau khi sử dụng hết liệu trình: Phổi đã được giải độc hoàn toàn, sức khỏe người bệnh đã hoàn toàn phục hồi, ho đờm, khó thở, tức ngực không còn. Người bệnh sinh hoạt như bình thường.

Và một liệu trình sử dụng BoniDetox theo hướng dẫn của nhà sản xuất là khoảng từ 2-4 tháng. Tuy nhiên liệu trình này bao giờ cũng chỉ có tính chất tương đối, bởi những lý do sau:

 • Liều sử dụng có đúng không: Liều sử dụng BoniDetox thời gian đầu là 4 viên/ ngày chia 2 lần, còn liều dùng phòng ngừa tái phát là 2 viên/ngày chia lần. Nhiều bệnh nhân do không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc một số khác là tiết kiệm nên sử dụng BoniDetox với liều rất nhỏ, chỉ 2 viên mỗi ngày thời gian đầu hoặc thậm chí chỉ có 1 viên  – điều này không những làm thời gian thấy tác dụng của BoniDetox sẽ lâu hơn mà nó còn kéo dài liệu trình sử dụng. Việc này rất nguy hiểm, bởi để càng lâu thì càng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, càng làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng của bệnh khi BoniDetox không kịp phát huy. Trong câu hỏi  của anh không thấy anh ghi rõ mình đã sử dụng BoniDetox với liều bao nhiêu nếu anh đã sử dụng BoniDetox với liều chưa hợp lý thì anh nên điều chỉnh lại cho phù hợp.
 • Tình trạng của người bệnh: Đương nhiên những bệnh nhân ở các giai đoạn bệnh khác nhau sẽ cho đáp ứng nhanh chậm khác nhau, ví dụ người bệnh nặng với những biến chứng nguy hiểm bao giờ cũng phải dùng BoniDetox liều cao lâu hơn và liệu trình dài hơn là những người mới ở giai đoạn đầu với các triệu chứng nhẹ. Như trường hợp của anh, anh có chia sẻ rằng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính của mình khá nặng, thậm chí có giai đoạn bệnh còn ảnh hưởng tới cuộc sống của anh, nặng tới mức không thể đi làm được, như vậy liệu trình sử dụng BoniDetox của anh chắc chắn phải dài hơn so với liệu trình trung bình được khuyến cáo.
 • Vẫn tiếp xúc thường xuyên với tác nhân gây bệnh: Nguyên nhân gây bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là do sự tấn công của các yếu tố gây hại như khói thuốc lá, bụi, khí thải độc hại… gây nhiễm độc phổi, nếu không được giải độc kịp thời sẽ dẫn tới phổi tắc nghẽn mãn tính. Vì thế muốn liệu trình được rút ngắn lại, bệnh nhanh chóng được đẩy lui thì ngoài việc sử dụng BoniDetox, anh phải hạn chế tới mức tối đa tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh như nếu có hút thuốc anh phải lập tức bỏ thuốc ngay, thường xuyên đeo khẩu trang khi tới những nơi bị ô nhiễm…
 • Cơ địa của người bệnh: Nếu anh là một người có sức đề kháng tốt, không phải thường xuyên sử dụng các loại thuốc tây y, không có bệnh lý mắc kèm như tiểu đường, cao huyết áp… thì bao giờ liệu trình sử dụng cũng ngắn hơn những người mà sức đề kháng kém, mắc rất nhiều các bệnh lý khác nhau và mỗi ngày phải sử dụng rất nhiều thuốc… Để khắc phục được vấn đề này rất khó, người bệnh chỉ có thể cải thiện sức đề kháng bằng cách sử dụng thực phẩm, hay thể dục thể thao…

Như vậy qua những phân tích trên anh đã biết được tại sao mình đã sử dụng hết liệu trình của BoniDetox theo như nhà sản xuất đưa ra mà vẫn còn những triệu chứng. Tuy nhiên như anh chia sẻ thì có thể thấy được rằng, bản thân anh cũng đang đáp ứng với BoniDetox khá tốt nên anh kiên trì sử dụng thêm để cho được hiệu quả tốt nhất.

 

Nên sử dụng BoniDetox trong bao lâu?

Như đã phân tích cho anh ở trên về nguyên nhân gây bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là do nhiễm độc phổi khi bị các tác nhân gây bệnh tấn công như bụi, khói, khí độc… Các tác nhân gây bệnh này luôn hiện hữu xung quanh chúng ta nên chúng vẫn tấn công đường hô hấp của chúng ta hàng ngày, hàng giờ. Vì thế, khi anh sử dụng BoniDetox bệnh đã ổn định, các triệu chứng đã hết thì anh vẫn nên sử dụng BoniDetox liên tục với liều phòng ngừa bệnh hoặc dùng thành từng đợt nhắc lại chứ không nên ngưng hẳn.

 

Sử dụng BoniDetox lâu dài có ảnh hưởng gì không?

Anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng BoniDetox lâu dài mà không sợ tác dụng phụ bởi:

 • Thành phần BoniDetox 100% thiên nhiên nên rất an toàn, tác dụng vào tận gốc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nên không gây nhờn, giúp kiểm soát bệnh từ gốc.
 • BoniDetox được sản xuất tại nhà máy J&E International, đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP của tổ chức y tế thế giới WHO và FDA Hoa Kỳ. Công nghệ bào chế microfludizer – công nghệ siêu nano loại bỏ được hầu hết các nguồn ô nhiễm, giúp sản phẩm đạt tới độ tinh khiết cao, tăng hiệu quả, tăng sinh khả dụng lên tối ưu.
 • Mỹ là thị trường kiểm duyệt rất gắt gao, sản phẩm phải đạt được độ an toàn mới được phân phối ra thị trường.
 • Khi về Việt Nam, BoniDetox đã được kiểm nghiệm về kim loại nặng, vi sinh vật ở phòng kiểm nghiệm đạt chứng nhận của Bộ y tế, được Bộ y tế cấp công bố sản phẩm đầy đủ.
 • BoniDetox đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng, tất cả đều cho tác dụng khả quan và đặc biệt không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Anh có thể tham khảo trường hợp sử dụng BoniDetox cho hiệu quả tốt của Chú Nguyễn Đình Tư ( 50 tuổi) , thôn Quảng Tái, xã Chung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội

 

BoniDetox giúp tôi chia tay bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD sau 10 năm

Chú Nguyễn Đình Tư ( 50 tuổi)

 

Chú Tư bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD nguyên nhân do hít phải bụi nhôm trong quá trình đi xuất khẩu lao động, khi về Việt Nam thì hít phải bụi do đi làm phu hồ. Với triệu chứng như thường xuyên ho cả ra đờm lẫn máu nữa, khó thở, phải thở gấp, thậm chí khó thở tới mức ngực còn đau tức, nhiều lúc có cảm giác như ngực bị thắt chặt lại vậy khiến chú rất khổ sở. Chú đã sử dụng thuốc tây, hít khí dung nhưng bệnh vẫn tái phát liên tục, chú rất mệt mỏi, mất ngủ cả đêm, người gầy gò, không sức sống. Nhưng sử dụng BoniDetox, bệnh của chú tiến triển rất tốt, sau 2 tuần, chú đã thấy ho giảm, đờm đã loãng và dễ khạc hơn, đỡ khó thở. Sau khi dùng hết liệu trình, chú đã hết hẳn ho đờm, khò khè, khó thở, không phải dùng tới cả thuốc xịt để thở nữa rồi, người cũng khỏe khoắn, không còn mệt mỏi.

 

Thông tin thêm về sản phẩm BoniDetox cho anh để anh tham khảo

BoniDetox giúp tác dụng tận gốc căn nguyên gây bệnh là nhiễm độc phổi nhờ khả năng giải độc phổi hiệu quả, bảo vệ phổi trước sự tấn công của các tác nhân gây bệnh mới, cụ thể như sau:

+ Thành phần giúp giải độc phổi

– Baicalin (chiết xuất từ hoàng cầm): Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rus)

 

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

 

– Xuyên tâm liên: Andrographolide trong xuyên tâm liên có tác dụng giải độc phổi, làm sạch phổi nhờ thúc đẩy hoạt động của glutathion, nâng cao nồng độ glutathion nội bào trong phổi của người tiếp xúc với thuốc lá , hóa chất độc hại. Glutathione (GSH) chính là trung tâm của hệ thống phòng thủ chống oxy hóa cho cơ thể, hệ thống này bảo vệ các tế bào chống lại các tác nhân vật lý, sự ô nhiễm, độc tố, hóa chất.

– Cam thảo Ý: Tăng cường nồng độ enzym CYP450- enzym giải độc của cơ thể. Theo nghiên cứu được đăng trên tạp chí y học Oxidative Medicine and Cellular Longevity (Oxy hóa và tuổi thọ tế bào) của Anh thì cam thảo có tác dụng giải độc phổi, cải thiện chức năng phổi bị tổn thương, làm giảm phù phổi, giảm xơ hóa phổi và giảm tích lũy chất độc trong phổi.

– Oleuropein (lá Ô liu): Lá Ô liu chứa Oleuropein – một chất chống oxy hóa mạnh mẽ với các đặc tính chống ung thư được ghi nhận bởi nhiều nghiên cứu hiện đại.  Nghiên cứu tại khoa hóa sinh, trường đại học Florence, Ý đã chứng minh: Oleuropein ức chế sự tăng sinh và di căn của tế bào ung thư phổi ở người cũng như làm giảm các gốc tự do oxy hóa nội bào.

 

sản phẩm BoniDetox

 

Bảo vệ đường hô hấp trước các tác nhân gây độc mới tấn công

Cúc tây: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Alberta, Edmonton, Canada, chiết xuất cúc tây làm tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang, từ đó giúp điều hòa miễn dịch, làm sạch phổi, bảo vệ phổi khỏi bụi mịn, ô nhiễm không khí, hóa chất độc hại, vi khuẩn và virus từ môi trường.

– Xuyên bối mẫu: Kích hoạt lại hệ thống thông mao đẩy các chất thải ra ngoài. Trong sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của giáo sư Đỗ Tất khái (trừ ho), thanh nhiệt tán kết.

Ngoài ra để nhanh chóng giảm các triệu chứng cháu mắc phải, BoniDetox còn bổ sung thêm các thành phần sau:

– Tỳ bà diệp: Dược lý hiện đại đã chứng minh rằng tỳ bà diệp có chức năng kiểm soát các tế bào viêm, ức chế giải phóng các chất trung gian gây viêm, từ đó làm giảm tiết chất nhầy trong đường hô hấp và tống đờm ra ngoài. Đờm bị tống ra ngoài sẽ làm sạch phổi, giúp thông thoáng đường thở, phục hồi chức năng thông khí của phổi, giúp bệnh nhân dễ thở hơn.

– Lá Bạch đàn: Hoạt chất chính trong lá bạch đàn là Cineole có tính chất sát trùng, thông mũi, long đờm, do đó giúp giảm tắc nghẽn, dịu xoang, giảm ho.

– Bồ công anh: Được sử dụng như kháng sinh thực vật, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn, dùng trong các trường hợp viêm nhiễm, bao gồm viêm phổi và viêm phế quản

Khả năng phòng ung thư phổi – tác hại nguy hiểm nhất của nhiễm độc phổi của BoniDetox

Nhiễm độc phổi còn là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư phổi, vì thế BoniDetox bổ sung thành phần Fucoidan từ tảo biển giúp phòng chống ung thư phổi hiệu quả với cơ chế đa dạng:

–    Chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do – nguyên nhân sinh ra tế bào ung thư.
–    Tăng cường hệ thống miễn dịch và “tiêu diệt” tế bào ung thư
–    Điều hòa chu kỳ tế bào, ức chế sự tăng sinh tế bào ở khối u
–    Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chu trình
–    Ức chế sự hình thành mạch máu mới, qua đó cắt đứt nguồn nuôi dưỡng tế bào ung thư và giảm quá trình di căn. 
–    Giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả của các phác đồ điều trị ung thư.

 

Với cơ chế chống ung thư toàn diện, Fucoidan có tác dụng với hầu hết mọi loại ung thư như ung thư gan, dạ dày, đại trực tràng,… và đặc biệt là ung thư phổi. Theo nghiên cứu của Giáo sư Alekseyenko và cộng sự thuộc Viện Khoa học Y khoa Nga, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm giảm đáng kể sự phát triển khối u và di căn ở bệnh nhân ung thư phổi.

 

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

 

Hi vọng qua những thông tin trên đã giúp anh giải đáp được những thắc mắc về sản phẩm BoniDetox, nếu vẫn còn băn khoăn, mời anh liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 1800 1044 – 0984 464 844 giờ hành chính.

Xem thêm:

360.000

  Đặt hàng online

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044
  tích điểm nhân quà